Vụ án 2 cháu bé tử vong dưới hồ nước: Tìm thấy thi thể nghi là bà nội

07/01/2022 18:16:28

Sau gần 1 tháng xảy ra vụ 2 cháu bé tử vong dưới hồ nước, lực lượng chức năng của tỉnh Đắk Nông phát hiện thi thể của 1 người nghi là bà nội của 2 cháu bé này.

Chiều 7-1, một lãnh đạo UBND xã Đắk Nang (huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông) cho biết lực lượng chức năng phát hiện thi thể 1 phụ nữ đang trong tình trạng phân hủy tại 1 khu rẫy của người dân.

Vụ án 2 cháu bé tử vong dưới hồ nước: Tìm thấy thi thể nghi là bà nội
Lực lượng chức năng điều tra vụ việc

Theo vị này, người dân nghi ngờ đây là bà V.T.S (58 tuổi) , bà nội của 2 cháu bé tử vong cách đây gần 1 tháng mà Báo Người Lao Động đã phán ánh. Tuy nhiên, do thi thể đã phân hủy nên phải chờ kết quả giám định của cơ quan chức năng.

Ngay trong chiều 7-1, thi thể của người này được đưa ra khỏi hiện trường.

Liên quan đến vụ việc, trước đó, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Nông đã ra quyết định khởi tố vụ án "Giết người" xảy ra tại xã Đắk Nang và ban hành thông báo truy tìm bà V.T.S.

Như đã phản ánh, ngày 10-12-2021, 2 người con trai của bà V.T.S gửi 2 con là cháu T.T.P.D (3 tuổi) và T.T.D (4 tháng tuổi) cho bà trông coi. Đến khoảng 16 giờ cùng ngày, cha mẹ các cháu đi làm về thì không thấy bà Sáng và các con đâu nên tổ chức đi tìm.

Đến trưa 11-12-2021, người dân phát hiện thi thể 2 cháu T.T.P.D và T.T.D dưới một hồ nước, còn bà V.T.S thì mất tích.

Đến ngày 14-12, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Nông có thông báo truy tìm bà V.T.S.

Sau đó, căn cứ vào kết quả xác minh, tài liệu đã thu thập được, cơ quan công an xác định 2 cháu bé tử vong không thể do các cháu tự gây ra mà có sự tác động từ bên ngoài nên Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Nông đã ra quyết định khởi tố vụ án giết người để điều tra.

Theo C.Nguyên (Nld.com.vn)

Nổi bật