Vờ đóng cửa, quán Karaoke tổ chức sử dụng ma túy bên trong

15/04/2020 13:53:00

Khi kiểm tra, tổ công tác phát hiện phòng hát 301 và 404 có 10 nam nữ thanh niên có biểu hiện sử dụng trái phép chất ma túy dạng ketamin.

Ngày 15/4, Công an TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, đang phối hợp Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về TTXH Công an tỉnh củng cố hồ sơ xử lý một số đối tượng liên quan đến việc sử dụng ma túy tại quán Karaoke Luxury ở phường Đống Đa (TP Vĩnh Yên).

Vờ đóng cửa, quán Karaoke tổ chức sử dụng ma túy bên trong
Nhóm nam nữ thanh niên tụ tập tại quán karaoke nghi sử dụng ma túy

Theo đó, rạng sáng ngày 14/4/2020, Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về TTXH Công an tỉnh phối hợp Công an thành phố Vĩnh Yên kiểm tra đột xuất quán Karaoke Luxury.

Tại đây, tổ công tác phát hiện phòng hát 301 và 404 có 10 nam nữ thanh niên có biểu hiện sử dụng trái phép chất ma túy dạng ketamin.

Kiểm tra nhanh tại chỗ xác định có 9 trường hợp dương tính với chất ma túy. Tang vật thu giữ tại hiện trường gồm các đĩa sứ còn bám dính chất ma túy, các ống hút để sử dụng ma túy và một số vật chứng liên quan.

Qua công tác trinh sát, phát hiện quán Karaoke Luxury đóng cửa bên ngoài, tắt điện biển tên như đang tạm ngừng hoạt động, tuy nhiên thỉnh thoảng khi có ô tô chở người đi đến thì lại có người mở cửa, khách vào bên trong thì cửa lập tức đóng lại ngay.

Tuy nhiên, hành vi của các đối tượng không qua được mắt các trinh sát, khi đột kích bất ngờ kiểm tra quán đã bắt quả tang nhóm nam nữ nêu trên.

HL (Nguoiduatin.vn)