Vĩnh Long: Bé gái 8 tuổi nghi bị thiếu niên hàng xóm hiếp dâm phải nhập viện cấp cứu

03/09/2018 18:41:35

Thấy bé gái 8 tuổi trong tình trạng không mặc quần áo hốt hoảng chạy sang nhà hàng xóm cầu cứu, mọi người hỏi thì biết được em bị chính thiếu niên hàng xóm hiếp dâm khiến người chảy nhiều máu, phải đưa đi cấp cứu.

Ngày 3/9, Cơ quan CSĐT Công an huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long cho biết vẫn đang tạm giữ hình sự đối với Phạm Tuấn K. (15 tuổi, ngụ xã Tân Hạnh, huyện Long Hồ) để điều tra làm rõ về hành vi "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi".

Nạn nhân là bé V. (8 tuổi, hàng xóm của K.).

Vĩnh Long: Bé gái 8 tuổi nghi bị thiếu niên hàng xóm hiếp dâm phải nhập viện cấp cứu
Đối tượng K. từ Công an huyện Long Hồ.

Thông tin ban đầu cho biết, trưa ngày 2/9, người dân ở xã Tân Hạnh phát hiện bé V. trong tình trạng không mặc quần áo, hớt hải chạy sang nhà hàng xóm cầu cứu. Bé V. cho biết em bị K. cưỡng hiếp. 

Ngay khi phát hiện bé gái V. chảy nhiều máu, người dân đã đưa bé đến bệnh viện cấp cứu đồng thời trình báo lực lượng chức năng.

Qua lời khai của những người liên quan, Công an huyện Long Hồ đã bắt khẩn cấp K. để phục vụ công tác điều tra.

Điều đáng nói là đầu năm 2018, đối tượng K. đã bị TAND huyện Long Hồ xử sơ thẩm về tội "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi" và tuyên phạt 18 tháng tù giam. Bị cáo này kháng án và trong khi chờ xử phúc thẩm thì tiếp tục tái phạm hiếp dâm bé gái 8 tuổi khiến dư luận hết sức bức xúc.

Hiện Công an huyện Long Hồ vẫn đang điều tra, làm rõ vụ việc.

Theo Minh Anh (Thời Đại)