Về nhà vợ không nói gì, chồng ghen tuông cầm dao đâm thấu cổ

09/12/2021 11:18:02

Bực tức vì hỏi gì vợ cũng không trả lời, Tám lấy con dao gần đó đâm một nhát vào cổ người vợ.

Ngày 9/12, Công an quận Bình Thạnh, TPHCM cho biết vừa hoàn tất kết luận điều tra, chuyển hồ sơ sang Viện KSND cùng cấp để truy tố Lê Văn Tám (SN 1968, quê Phú Yên) về hành vi “cố ý gây thương tích”.

Về nhà vợ không nói gì, chồng ghen tuông cầm dao đâm thấu cổ
Lê Văn Tám bị bắt giữ.

Theo kết quả điều tra, Lê Văn Tám và vợ là chị N.T.K.T. (SN 1974) ở cùng con gái tại 117/80/2A Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh. Tám là tài xế lái xe đường dài Bắc - Nam nên thường hay vắng nhà, vì thế Tám nghi ngờ vợ mình ngoại tình. Cả hai thường xảy ra mâu thuẫn.

Khoảng 20h ngày 21/3, sau khi uống bốn lon bia tại phòng trọ, Tám điện thoại cho chị T. để kêu về nhưng không liên lạc được. Đến 21h, chị T. về nhà thì hai vợ chồng tiếp tục mâu thuẫn

Do không muốn đôi co với chồng, chị T. lên giường nằm, Tám hỏi gì chị T. cũng không trả lời. Bực tức, Tám lấy con dao gần đó đâm một nhát vào cổ người vợ.

Sau khi gây án, Tám mới hoảng hốt bừng tỉnh nằm ra sàn nhà. Riêng chị T. được con gái và hàng xóm đưa đi viện khi lưỡi dao vẫn còn găm trên cổ. Rất may nạn nhân đã may mắn được cứu sống, tỉ lệ tổn thương cơ thể do thương tích gây ra là 28%.

Tám bị công an bắt giữ ngay sau đó. Tại cơ quan công an, Tám khai nhận hành vi phạm tội của mình. Theo đó, người chồng thú nhận vì ghen tuông làm mờ lý trí nên đã không làm chủ được bản thân.

PTH (Nguoiduatin.vn)