Tước quân tịch thiếu úy công an dùng ma túy trong quán bar Gossip

23/03/2019 17:24:19

Đường đi của 300 kg ma tuý đá đến Sài Gòn

Ba tuần sau khi bị phát hiện dương tính với ma túy khi cảnh sát kiểm tra quán bar, một thiếu úy công an ở Cà Mau đã bị tước quân tịch.

Ngày 23/3, Công an tỉnh Cà Mau triển khai quyết định tước danh hiệu Công an nhân dân đối với thiếu úy Phan Dương Cảnh, cán bộ hỗ trợ tư pháp thuộc Công an huyện Thới Bình, vì sử dụng ma túy.

Rạng sáng ba tuần trước, hàng chục cảnh sát ập vào kiểm tra quán bar Gossip ở phường 5, TP Cà Mau. Tại đây, lực lượng chức năng thu giữ 59 viên thuốc lắc, 56 gói nylon chứa ma túy đá...

Tước quân tịch thiếu úy công an dùng ma túy trong quán bar Gossip
Ma túy đá được cảnh sát phát hiện trong quán bar Gossip. Ảnh: Nhật Tân.

Sau khi kiểm tra nhanh 149 người tại đây, cơ quan chức năng phát hiện trên 90 người dương tính với ma túy, trong đó có thiếu úy Dương Minh Cảnh.

Liên quan vụ việc, UBND TP Cà Mau đã xử phạt hành chính ông Trần Văn Đãi (39 tuổi, Giám đốc Công ty TNHH một thành viên Thiên Văn) với số tiền 18,5 triệu đồng. Ông này là chủ quán bar Gossip, kinh doanh karaoke, quầy bar và các hình thức vui chơi giải trí khác quá giờ cho phép.

Bar Gossip còn có vi phạm khác là không giao kết hợp đồng lao động bằng văn bản đối với công việc cố định có thời gian trên 3 tháng và để cho người khác sử dụng chất ma túy.

Tước quân tịch thiếu úy công an dùng ma túy trong quán bar Gossip - 1
Quán bar Gossip (chấm đỏ). Ảnh: Google Maps.

Theo Việt Tường - Tuấn Anh (Tri Thức Trực Tuyến)