'Tú bà' kiêm gái bán dâm với giá 3,5 triệu đồng/lượt

24/06/2021 15:59:15

Khi hai đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm tại khách sạn Vạn Hoa (Hà Nội) với giá 3,5 triệu đồng/lượt, cảnh sát đã ập vào bắt quả tang.

Ngày 24/6, Công an quận Ba Đình (Hà Nội) cho biết đang điều tra làm rõ vụ môi giới mại dâm xảy ra mới đây trên địa bàn.

Theo công an, trưa ngày 25/5, Công an quận Ba Đình tiến hành kiểm tra hành chính Khách sạn Vạn Hoa (tại số 97C Nguyễn Trường Tộ, phường Trúc Bạch, quận Ba Đình). Qua kiểm tra, tổ công tác phát hiện tại các P401 và P501 có 2 đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Tại phòng 401, gái bán dâm được xác định là Nguyễn Thanh T. (SN 1988 trú ở Hoàng Mai, Hà Nội) đang bán dâm cho khách mua dâm Vũ Minh Ch. (SN 1994 ở huyện Ba Vì, Hà Nội).

Còn tại phòng 501, gái bán dâm được xác định là Nguyễn Phương Th. (SN 2001, trú tại Cầu Giấy, Hà Nội) đang bán dâm cho khách mua dâm Dư Xuân D. (SN 1992; quê Kiến Xương, Thái Bình).

Tổ công tác đã thu giữ một số vật chứng liên quan đến hành vi mua bán dâm của nhóm đối tượng, đồng thời lập biên bản và đưa các đối tượng về trụ sở để tiếp tục điều tra làm rõ.

Quá trình điều tra cảnh sát xác định, bản thân Nguyễn Thanh T. là gái bán dâm, hoạt động trên mạng xã hội zalo. Ngày 25/5, khi T. đang ở nhà (tại phường Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) thì nhận được cuộc gọi từ khách với nội dung có 2 khách nam có nhu cầu mua dâm với giá (3,5 triệu đồng/1 khách) tại khách sạn Vạn Hoa. Sau thoả thuận, T. đồng ý.

Tiếp đó, thông qua mạng xã hội, T. đã nhắn tin cho Nguyễn Phương Th. để rủ đi bán dâm cùng. T. đồng thời thỏa thuận với Th. tiền công bán dâm 4 triệu đồng/1 lượt và T. sẽ cắt lại 500.000 ngàn tiền công môi giới. Sau đó, T. nhắn tin, thỏa thuận thêm với Ch. trả cho thêm gái bán dâm mỗi người 500.000đ tiền đi xe taxi và được Ch. đồng ý.

Khoảng 12 giờ cùng ngày, khi cả hai đang thực hiện hành vi bán dâm thì bị bị công an kiểm tra bắt quả tang.

HL (Nguoiduatin.vn)