Truy tìm nghi phạm vụ thi thể người phụ nữ bị bó chặt trong căn phòng khóa trái cửa

28/01/2022 10:54:04

Quá trình điều tra vụ việc thi thể nữ giới bị bó chặt trong chăn tại một căn phòng trọ, CQĐT bước đầu khoanh vùng một nghi phạm nên phát thông báo truy tìm.

Ngày 28/1, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương cho biết đơn vị đã phát thông báo truy tìm Trương Quốc Trọng (29 tuổi, quê Đắk Lắk) để điều tra về vụ thi thể một phụ nữ bị bó chặt tại nhà trọ ở thị xã Bến Cát.

Truy tìm nghi phạm vụ thi thể người phụ nữ bị bó chặt trong căn phòng khóa trái cửa
Trương Quốc Trọng. Ảnh: Công an cung cấp.

Trước đó, trưa ngày 11/1, người dân sống tại khu nhà trọ ở khu phố 8, phường Chánh Phú Hòa, thị xã Bến Cát, ngửi mùi hôi nồng nặc xuất phát từ một căn phòng. Khi nhìn qua khe cửa, họ phát hiện một vật lạ nằm giữa phòng.

Thấy căn phòng khóa cửa ngoài, cùng các biểu hiện bất thường trước đó, người dân đã trình báo lực lượng chức năng.

Cơ quan công an sau đó đã có mặt tại hiện trường, phát hiện thi thể của người phụ nữ khoảng 30-40 tuổi bị bó chặt trong một chiếc chăn màu đỏ. CQĐT đã tiến hành khám nghiệm tử thi, thu thập chứng cứ để xác minh làm rõ. 

Truy tìm nghi phạm vụ thi thể người phụ nữ bị bó chặt trong căn phòng khóa trái cửa - 1
Dãy phòng trọ nơi phát hiện thi thể.

Qua điều tra, công an xác mình được danh tính người chết là chị N.T.T.H. (41 tuổi, quê Phú Thọ), đồng thời khoanh vùng nghi phạm, xác định Trọng có liên quan đến vụ việc nên phát thông báo truy tìm.

Công an tỉnh Bình Dương đề nghị ai biết người này đang ở đâu thì báo ngay cho công an nơi gần nhất hoặc báo cho Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương qua số điện thoại 0946.380.380 (gặp cán bộ Đặng Văn Yên) để phối hợp giải quyết.

PTH (Nguoiduatin.vn)