Trinh sát đóng giả 'đại gia', triệt phá trường gà lớn ở Tiền Giang

08/03/2021 09:34:56

Thấy nhóm người đi ôtô sang, một đối tượng tưởng là "khách sộp" nên dẫn vào bên trong trường gà. Chỉ đến khi các "đại gia" nổ súng, đám con bạc mới vỡ lẽ thì đã bị bao vây, tóm gọn.

Ngày 8/3, Công an tỉnh Tiền Giang, đã lập hồ sơ điều tra đối với 42 người để làm rõ về hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc.

Trinh sát đóng giả 'đại gia', triệt phá trường gà lớn ở Tiền Giang
Các con bạc bị bắt tại hiện trường.

Theo thông tin ban đầu, trường gà này do một người có tên là Mát Lượng (ngụ thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang) đứng ra tổ chức trên phần đất tại hộ bà Nguyễn Thị Cúc ở thị trấn Vàm Láng, huyện Gò Công Đông.

Trước đó, chiều 7/3, Phòng Cảnh sát cơ động phối hợp cùng với lực lượng Biên phòng, ập vào địa điểm trên, bắt giữ 42 người có liên quan, tạm giữ trên 200 triệu đồng, 54 xe máy các loại, 29 điện thoại di động.

Theo điều tra, trường gà này có người cảnh giới nghiêm ngặt, người chơi phải qua 6 lớp mới vào được bên trong. Tại đây còn tổ chức bán thức ăn và nước uống cho các con bạc. Để qua được các lớp cảnh giới, Trinh sát đã hóa trang thành “đại gia” đi ôtô để tiếp cận. Nhờ đó, nhóm trinh sát đã được một con bạc dẫn vào vì tưởng là "khách sộp".

Sau khi đã thâm nhập được vào bên trong, lực lượng cảnh sát cơ động, trinh sát Bộ đội Biên phòng Tiền Giang phối hợp bất ngờ ập vào từ nhiều phía, khống chế, bắt giữ những người có liên quan.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan công an xử lý theo quy định của pháp luật.

PTH (Nguoiduatin.vn)