Triệu tập tài xế lùi xe cán chết bé trai 1 tuổi rồi giấu xác nạn nhân

25/04/2020 14:51:27

Quá trình lùi xe trong con đường làng, chiếc xe tải đã cán chết bé trai hơn 1 tuổi. Sau khi phát hiện sự việc, tài xế đã bế nạn nhân đi nơi khác rồi lấy cát lấp vết máu và bỏ đi.

Ngày 25/4, Công an thị xã Hoàng Mai (Nghệ An), đã triệu tập tài xế để điều tra làm rõ vụ việc một bé trai trú tại địa bàn phường Quỳnh Phương tử vong.

Triệu tập tài xế lùi xe cán chết bé trai 1 tuổi rồi giấu xác nạn nhân
Ảnh cắt từ clip.

Danh tính tài xế được xác định là Bùi Văn Vinh (SN 1986, trú phường Quỳnh Phương). Đặc biệt, nhà của lái xe tải và nhà của cháu bé cách nhau không xa vì cùng là người địa phương.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 8h ngày 22/4, trên địa bàn phường Quỳnh Phương, thị xã Hoàng Mai. Vào thời điểm trên, một nam tài xế điều khiển xe tải chở vật liệu xây dựng, trong lúc lùi xe đã cán phải một bé trai (chưa rõ danh tính) khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Sau khi gây tai nạn, tài xế nhanh chóng xuống xe bế xác nạn nhân ra một vị trí khác để giấu. Sau đó, tài xế quay lại hiện trường dùng đất lấp lên những vết máu rồi lên xe rời khỏi hiện trường.

Không thấy con đâu, cả gia đình mới tá hỏa đi tìm, hàng xóm cũng tỏa đi khắp nơi nhưng không thấy tung tích bé trai đâu. Sau đó, thi thể bé trai được phát hiện cách hiện trường xảy ra sự việc không xa. Toàn bộ sự việc đã được camera an ninh gần đó ghi lại. Hiện vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Theo Văn Nguyễn (Nhịp Sống Việt)