Triệu tập đối tượng đánh đập dã man cô gái trong tiệm spa ở Đà Nẵng

03/07/2022 09:23:35

Ngày 3/7, Công an phường Bình Thuận (quận Hải Châu, Đà Nẵng) cho biết, đã triệu tập nam thanh niên hành hung cô gái trong tiệm spa lên để lấy lời khai.

Trên mạng xã hội đang lan truyền một đoạn clip ghi lại hình ảnh nam thanh niên hành hung, đấm đá dã man một cô gái trong tiệm spa gây phẫn nộ.

Clip: Nữ nhân viên quán spa bị nam thanh niên hành hung dã man

Theo đó, 1 cô gái đã đăng tải clip, kèm theo dòng trạng thái: "Ngày 1/7 đối tượng này đã xông vào tiệm dùng vũ lực tác động vật lý lên bé nhân viên. Lý do là bạn gái muốn chấm dứt chuyện tình cảm. Ỷ có giang hồ chống lưng năm lần bảy lượt dọa dẫm bạn gái trong video. Đến hôm nay thì xông vào cửa hàng hành hung.

Đối tượng này còn cẩn thận dùng khăn bịt kín mặt và để xe ở phía xa cửa tiệm. Bên em đã trình sự việc lên công an khu vực nhờ giúp đỡ. Nhưng đối tượng có dọa là bao thầu hết công an quận Hải Châu. Đàn bà thân cô thế cô chúng em thực sự đang rất sợ hãi và lo lắng mong nhờ cộng đồng lên án để sự hống hách này không tồn tại được".

Theo clip ghi lại, đi vào tiệm spa ở phường Bình Thuận, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng lúc 9 giờ 5 sáng 1.7 với thái độ tức giận, nam thanh niên đeo khẩu trang, đội mũ bảo hiểm lao vào đánh nữ nhân viên đang ngồi tại bàn lễ tân dã man.

Không chỉ đấm đá tới tấp, hắn còn giật chỏ và lên gối vào đầu cô gái. Nạn nhân chỉ biết chịu trận và la hét trong sợ hãi. Dù người phụ nữ mặc váy hồng chạy xuống khuyên can nhưng gã côn đồ vẫn không dừng tay.

Triệu tập đối tượng đánh đập dã man cô gái trong tiệm spa ở Đà Nẵng

Sau khi đi ra, hắn lại đi vào và tiếp tục hành hung cô gái. Cho đến khi một nam thanh niên xuất hiện thì kẻ côn đồ mới bỏ đi.

Ngay sau khi đoạn clip này được đăng tải lên mạng xã hội đã khiến nhiều người bày tỏ sự phẫn nộ và lên án thói côn đồ của kẻ đánh phụ nữ, đồng thời đề nghị công an vào cuộc, xử lý thật nghiêm. 

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Công an phường Bình Thuận (quận Hải Châu) đã vào cuộc xác minh và triệu tập Trần Văn Kh. (sinh năm 1995, trú đường Đoàn Khuê, phường Khuê Mỹ, quận Ngũ Hành Sơn), kẻ đánh cô gái trong clip, để lấy lời khai.

PN (Nguoiduatin.vn)