Triệt phá trường gà của Tuấn 'Bao công' ở Đồng Nai

22/03/2021 14:15:09

Tụ điểm đá gà do 'Tuấn Bao công' cùng đồng phạm đứng ra tổ chức và thu tiền xâu, nhiều lần bị chính quyền địa phương răn đe, xử lý nhưng vẫn tiếp tục tụ tập gây bức xúc.

Chiều ngày 22/3, Phòng Cảnh sát hình sự phối hợp với lực lượng cảnh sát cơ động và Công an huyện Nhơn Trạch đã vây bắt tụ điểm đánh bạc bằng hình thức đá gà tại khu phố Phước Mỹ, thị trấn Hiệp Phước, huyện Nhơn Trạch.

Triệt phá trường gà của Tuấn 'Bao công' ở Đồng Nai
Các "con bạc" bị bắt giữ. Ảnh: Công an tỉnh Đồng Nai

Cụ thể, vào khoảng 13h, sau quá trình trinh sát, lực lượng công an đã ập vào, bắt quả tang hàng chục đối tượng đang tụ tập đá gà tại khu vườn tràm thuộc khu phố Phước Mỹ (thị trấn Hiệp Phước, huyện Nhơn Trạch). Tang vật gồm 2 con gà và hơn 40 triệu đồng tiền mặt.

Qua xác minh nhanh, đây là tụ điểm đá gà do đối tượng Vũ Ngọc Tuấn (Tuấn "Bao công", 39 tuổi) và Lê Hữu Thắng (Thắng "Bân", 33 tuổi) cùng ngụ phường Tân Phong đứng ra tổ chức và thu tiền xâu. Sau mỗi trận các con bạc phải trả cho Tuấn và Thắng 700 nghìn đồng.

Trước khi bị bắt, các đối tượng đã tổ chức cho các con bạc đá được bốn trận, mỗi trận thắng thua từ 3 triệu đến 20 triệu đồng.

Để tránh bị phát hiện, các đối tượng chọn địa điểm tổ chức đánh bạc tại khu vườn cây rậm rạp, ven các kênh rạch ít người qua lại và xa khu dân cư. Đồng thời, cắt cử người canh đường cảnh giới để điện báo vào trong sới bạc nếu phát hiện lực lượng chức năng.

Đáng nói, các đối tượng tổ chức và tham gia đá gà đa số là người địa phương, đã được Công an phường nhiều lần răn đe, xử lý nhưng vẫn tiếp tục tổ chức tụ tập đá gà ăn tiền gây bức xúc trong nhân dân.

PTH (Nguoiduatin.vn)