TP HCM: Bắt cán bộ Trung tâm bảo trợ xã hội nghi dâm ô nhiều bé gái

17/11/2019 20:46:25

Cơ quan CSĐT Công an quận Bình Thạnh đã bắt đối tượng Nguyễn Tiến Dũng, công tác tại Trung tâm bảo trợ xã hội (đường Nơ Trang Long, quận Bình Thạnh, TP.HCM) đã bị vào chiều 17/11 vì nghi dâm ô nhiều bé gái.

TP HCM: Bắt cán bộ Trung tâm bảo trợ xã hội nghi dâm ô nhiều bé gái
Trung tâm bảo trợ xã hội tại đường Nơ Trang Long, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Trước đó, Ông Lê Minh Tấn, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và xã hội TP.HCM đã tạm đình chỉ công tác 15 ngày với ông Dũng, cán bộ thuộc Trung tâm để điều tra, xác minh thông tin người này có hành vi dâm ô với nhiều bé gái.

Theo thông tin ban đầu, ít nhất 2 bé gái là D (13 tuổi) và A (14 tuổi) đã lên tiếng tố cáo ông N.T.D (cán bộ Trung tâm hỗ trợ xã hội TP.HCM) đã có hành vi dâm ô. 2 bé gái này sau khi được gia đình bảo lãnh mới chính thức có đơn tố cáo ông D.

Ông D là cán bộ phụ trách hồ sơ của những người lang thang cơ nhỡ mà các phường ở TP.HCM chuyển đến. Bước đầu xác định, D và A là 2 bé gái lang thang cơ nhỡ được lực lượng công an khi tuần tra, kiểm tra hành chính phát hiện, đưa vào trung tâm.

Theo các nạn nhân, cán bộ Dũng đã có hành vi gạ các em hút thuốc, uống nước ngọt, cho nước sôi nấu mì. Đổi lại, các em phải cho Dũng sờ và bóp ngực, kích dục bằng cách sờ nắn dương vật ông này. Đổi lại, ông D cho các bé trong phòng thuốc lá, nước ngọt, hứa hẹn sẽ liên hệ với gia đình đến bảo lãnh sớm và ông can thiệp vào hồ sơ để giúp các bé sớm hồi gia.

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Bình Thạnh đang tiếp tục điều tra để khởi tố bị can đối với Nguyễn Tiến Dũng.

PTH (SHTT)

Loading...