Tông người đi xe máy văng xuống mương tử vong, trốn khỏi hiện trường

25/08/2019 13:46:27

Sau khi va quệt với 1 chiếc xe máy chạy ngược chiều khiến nam thanh niên văng xuống mương nước, 2 người liên quan đã trốn khỏi hiện trường, khi người dân phát hiện thì người dưới mương nước đã tử vong.

Trưa ngày 25-8, tin từ Ban Công an xã Thăng Long, huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc 1 nam thanh niên tử vong dưới mương nước sau va chạm giao thông.

Tông người đi xe máy văng xuống mương tử vong, trốn khỏi hiện trường
Khu vực mương nước nơi người dân phát hiện nam thanh niên tử vong

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào khoảng 22 giờ ngày 24-8, trên tuyến tỉnh lộ đoạn qua địa bàn xã Thăng Long.

Thời điểm trên, một số người dân địa phương phát hiện 1 chiếc xe máy nằm ven đường nên đã tiến lại kiểm tra và phát hiện 1 nam thanh niên nằm úp mặt dưới mương nước. Tuy nhiên, khi người dân đưa nạn nhân lên bờ thì người này đã tử vong.

Nhận được tin báo, Công an xã Thăng Long đã tới hiện trường tiến hành điều tra, làm rõ. Qua xác minh, danh tính nạn nhân được xác định là Nguyễn Văn N. (SN 1989, ngụ xã Thăng Long).

"Sau khi người nhà tới hiện trường, cho rằng con có uống rượu tự ngã nên gia đình đã đưa về nhà lo hậu sự. Tuy nhiên, qua kiểm tra hiện trường chúng tôi phát hiện có dấu vết va quệt và 1 phần yếm xe vương ở trên đường nhưng không phải xe của nạn nhân. Nghi ngờ có người liên quan đã bỏ trốn, chúng tôi đã báo Công an huyện về điều tra"- một lãnh đạo Công an xã Thăng Long nói.

Đến trưa nay 25-8, bằng các nghiệp vụ của mình, Công an huyện Nông Cống đã lần tìm được người và chiếc xe nghi là đi ngược chiều va quẹt, gây tai nạn rồi bỏ trốn.

Đi trên chiếc xe nghi bỏ trốn thời điểm đó có 2 người (1 thanh niên và 1 nam sinh mới 14 tuổi). Hiện cơ quan công an địa phương đang tiến hành lấy lời khai những người này để làm rõ vụ việc.

Theo Tuấn Minh (Nld.com.vn)