Toàn bộ hành vi man rợ của gã nhân tình bạo hành bé 3 tuổi: Từ pha thuốc diệt cỏ đầu độc, nhét đinh vít vào miệng đến đánh gãy tay rồi đóng đinh vào đầu

20/01/2022 17:15:14

Sau khi đóng đinh vào xung quanh vùng đầu cháu A, Huyên chở bé gái đến nhà một người nhận trông trẻ trước đó gửi nhờ rồi quay về phòng trọ đi ngủ.

Ngày 20/1, Công an TP Hà Nội cho biết đã ra quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Trung Huyên (30 tuổi, ở huyện Thạch Thất, Hà Nội) về hành vi giết người.

Huyên chính là người được xác định bạo hành bé Đ.N.A. (3 tuổi, trú tại xã Canh Nậu, huyện Thạch Thất). Ngoài ra, công an tiếp tục làm rõ vai trò của Nguyễn Thị L. (27 tuổi, mẹ của bé A. và là người tình của Huyên) liên quan vụ án.

Ghi nhận của Tuổi trẻ online cho hay, quá trình sinh sống, do bức xúc việc cháu A. là con riêng của người tình nên Huyên nảy sinh ý định hành hạ, đánh đập và giết cháu bé để không phải nuôi dưỡng, không làm ảnh hưởng đến cuộc sống của hai người.

Toàn bộ hành vi man rợ của gã nhân tình bạo hành bé 3 tuổi: Từ pha thuốc diệt cỏ đầu độc, nhét đinh vít vào miệng đến đánh gãy tay rồi đóng đinh vào đầu
Nghi can Nguyễn Trung Huyên.

Theo thông tin trên báo Nhịp sống việt, trong thời gian sống cùng mẹ (từ tháng 9/2021), cháu A. đã rất nhiều lần gặp nạn, có những sự việc nghiêm trọng tới sức khỏe thể chất mà thủ phạm gây ra chính là Huyên.

Cụ thể:

- Tháng 10/2021, Huyên được cho là mua 2 gói thuốc diệt cỏ pha vào chai nước ngọt cho A. uống. Bé sau đó nhập viện cấp cứu vì ngộ độc tại Bệnh viện Nhi Trung Ương.

- Tháng 11/2021, Huyên nhét đinh vít vào miệng bé. Chị L. (mẹ ruột) phải đưa tới Bệnh viện Huyện Thạch Thất gắp dị vật.

- Tháng 12/2021. Huyên say rượu rồi đánh gãy tay bé.

Khoảng 8h ngày 17/1, trong lúc chị Luyến đi làm, Huyên thấy nhưng do hỏi cháu A. không trả lời Huyên dùng tay tát vào mặt cháu A. nhiều lần làm cháu A khóc.

Lúc này, Huyên lấy 1 quả tạ vỏ nhựa màu cam bên trong có bê tông loại 2kg để gần tủ lạnh rồi lấy 1 vĩ đinh dài khoảng 2,1cm lấy từ trước ở xưởng mộc.

Huyên dùng tay tách ra được khoảng 10 cái đinh. Lúc này Huyên đứng đối diện cháu A. dùng 2 ngón tay trái cầm đinh đặt lên đỉnh đầu cháu A., tay phải cầm quả tạ đập 2 phát vào đầu đinh khiến đinh găm vào đầu cháu A.

Chưa dừng lại Huyên tiếp tục đập liên tiếp 2 lần nữa khiến đinh găm sâu vào đầu cháu A. Tiếp đó, Huyên tiếp tục dùng hành động tương tự đóng liên tiếp 8,9 cái đinh vào khu vực xung quanh đỉnh đầu cháu A., mỗi lần như vậy cháu A. đều khóc và hét lên, ghi nhận trên báo Nhịp sống việt.

Sau khi đóng đinh vào đầu cháu A., Huyên chở cháu đến nhà một người Huyên và Luyến thuê trông trẻ trước đó gửi nhờ rồi gã đàn ông quay về phòng trọ đi ngủ.

Toàn bộ hành vi man rợ của gã nhân tình bạo hành bé 3 tuổi: Từ pha thuốc diệt cỏ đầu độc, nhét đinh vít vào miệng đến đánh gãy tay rồi đóng đinh vào đầu - 1
Khu trọ nơi Huyên và mẹ con chị Luyến đến thuê tại xã Cần Kiệm, huyện Thạch Thất.

Theo Thanh niên, khi Huyên đón bé về vào khảng 16h ngày 17/1 thì cháu đứng không vững. Khi mẹ cháu bé phát hiện bé A. có biểu hiện buồn nôn, sức khỏe yếu... nên đã gọi xe taxi đưa cháu đến Bệnh viện Thạch Thất, sau đó chuyển đến Bệnh viện Xanh Pôn để điều trị.

Hiện tại, cháu Đ.N.A đang được điều trị tại khoa Hồi sức Nhi, Bệnh viện Xanh Pôn (Hà Nội) trong tình trạng rất nguy kịch. Kết quả chụp cắt lớp đa dãy phát hiện có 9 dị vật trong hộp sọ, hình dạng giống như đinh gỗ đâm vào tổ chức não.

PN (Nguoiduatin.vn)