Thiếu nữ 17 tuổi đang trốn truy nã vẫn lẻn vào nhà nghỉ, spa thực hiện 11 vụ trộm

05/10/2019 09:08:55

Dù đang có lệnh truy nã nhưng thiếu nữ 17 tuổi vẫn thực hiện trót lọt 11 vụ trộm cắp tài sản ở Đà Nẵng.

Theo Zing, ngày 4/10, Công an quận Hải Châu (Đà Nẵng) cho biết, đang tạm giữ Nguyễn Huỳnh Anh Thư (17 tuổi, quê huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam) để điều tra hành vi Trộm cắp tài sản.

Trước đó, tháng 7/2018, chị Lê Thị Ái Nhi (ngụ Đà Nẵng) đến Công an phường Nam Dương (quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) trình báo về việc mất trộm một laptop tại cửa hàng nằm trên đường Nguyễn Văn Linh.

Thiếu nữ 17 tuổi đang trốn truy nã vẫn lẻn vào nhà nghỉ, spa thực hiện 11 vụ trộm
Anh Thư tại cơ quan điều tra. Ảnh: báo Pháp luật TP. HCM

Báo Pháp luật TP. HCM thông tin, qua trích xuất camera, công an xác định và bắt giữ Thư. Thiếu nữ này khai nhận đã lấy trộm một laptop mang bán được 3,2 triệu đồng. Ngoài ra, Thư còn khai thêm trong ngày 14/7, cũng trộm một điện thoại tại một Spa trên đường Lê Đình Dương (quận Hải Châu).

Cũng theo nguồn tin này, sau khi khởi tố, trong thời gian hoàn tất hồ sơ thì công an cho Thư tại ngoại. Thư đã bỏ trốn nên công an ra quyết định truy nã.

Theo báo VietNamNet, dù trong thời gian lẩn trốn, Thư đến các spa, nhà nghỉ, chợ… trên địa bàn Đà Nẵng và lợi dụng sơ hở của người dân thực hiện hàng loạt vụ trộm điện thoại, máy tính xách tay.

Qua điều tra, các trinh sát Công an quận Hải Châu đã bắt Nguyễn Huỳnh Anh Thư. Thiếu nữ này khai từ tháng 7/2018 đến thời điểm bị bắt đã thực hiện 11 vụ trộm tài sản. Đặc biệt, trong ngày 1/10, Thư thực hiện hai vụ trộm điện thoại, trong đó có một iPhone X.

Vụ việc đang được tiếp tục làm rõ.

Theo Nguyễn Thúy (Saostar.vn)

Error Code : 0

Error Message : Unable to load template file 'ads/catfish/catfish_tenmax.tpl.tpl'

Error Traces :

I apologise for any inconvenience