Nghi án nữ sinh bị hiếp dâm sau đó nhảy cầu Hồ tự tử: Tạm giữ 5 đối tượng

16/04/2019 06:38:00

Sau khi chuốc rượu cho nữ sinh N.V.A say, Tuân không đưa V.A về thẳng nhà mà lại đưa đến một nhà nghỉ, ép nữ sinh lên phòng để thực hiện hành vi hiếp dâm.

Tối 15/4, liên quan đến vụ nữ sinh N.V.A (SN 2001, học sinh lớp 12) nhảy cầu Hồ tự tử, nghi là bị hiếp dâm tối 14/4 đang gây xôn xao dư luận, trao đổi với báo chí, ông Nguyễn Văn Hiến, Chủ tịch UBND xã Hà Mãn (huyện Thuận Thành, Bắc Ninh) cho biết, Công an huyện Thuận Thành đã tạm giữ 1 nam thanh niên để điều tra về hành vi hiếp dâm nữ sinh N.V.A, khiến nạn nhân phẫn uất, nhảy cầu Hồ tự tử.

Cũng liên quan đến vụ việc này, chiều cùng ngày cơ quan công an tiếp tục đã tạm giữ 4 người khác để điều tra, làm rõ.

Nghi án nữ sinh bị hiếp dâm sau đó nhảy cầu Hồ tự tử: Tạm giữ 5 đối tượng
Lực lượng chức năng tìm kiếm nữ sinh tại khu vực hiện trường

Theo ông Nguyễn Văn Hiến, tối hôm trước 14/4, nữ sinh V.A có đi liên hoan cùng mọi người. Theo thông tin ban đầu, tại cuộc liên hoan, có một người tên Tuân (SN 1995, trú tại xã Ngũ Thái, huyện Thuận Thành) đã chuốc rượu khiến nữ sinh V.A say.

Sau đó, thanh niên tên Tuân nhận đưa nữ sinh về nhà. Tuy nhiên, Tuân không đưa V.A về nhà mà lại đưa đến một nhà nghỉ, ép nữ sinh lên phòng để thực hiện hành vi hiếp dâm.

Sau đó, V.A đã nhắn tin cho bạn đến để giải cứu. Thấy vậy, Tuân cũng gọi người tới để trợ giúp thoát thân.

Sáng 15/4, trên đường đến trường, V.A đã dừng lại cầu Hồ (thị trấn Hồ, huyện Thuận Thành) nhắn tin cho một người với nội dung: Em sẽ tự tử. Sau đó, nữ sinh đã gieo mình xuống dòng sông Đuống.

Hiện, Tuân và 4 người khác có liên quan đang bị Cơ quan CSĐT Công an huyện Thuận Thành tạm giữ để điều tra làm rõ vụ việc. 5 thanh niên này đều trú tại huyện Thuận Thành, ông Hiến thông tin thêm.

Như Bảo vệ pháp luật đã đưa tin, vào khoảng 8 giờ sáng 15/4, tại khu vực cầu Hồ, thuộc địa phận thị trấn Hồ, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh, một nữ sinh đứng trên cầu Hồ đã gieo mình xuống sông Đuống tự tử, xe máy điện và mũ bảo hiểm còn để trên cầu.

Thấy nữ sinh nhảy cầu, hai nam thanh niên đã lao theo xuống sông Đuống cứu nữ sinh nhưng bất thành, sau đó hai người này đã được người dân hỗ trợ đưa vào bờ.

Vụ việc được báo lên cơ quan chức năng, sau đó công tác tìm kiếm cứu nạn được triển khai tìm kiếm nữ sinh.

Khoảng 16h30 phút cùng ngày, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể của nạn nhân. Công an huyện Thuận Thành cho hay, nạn nhân được xác định là em N.V.A, học sinh lớp 12 của một trường THPT trên địa bàn.

Vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo N.Minh (Bảo Vệ Pháp Luật)

Loading...