Sợ bị đánh, nam thanh niên rơi từ tầng 4 tử vong trong lúc chạy trốn

15/06/2021 18:47:17

Sợ bị đối thủ đánh, nam thanh niên ở Đà Nẵng trèo qua cửa sổ căn hộ ở tầng 4 để chạy trốn thì không may trượt chân rơi xuống đất tử vong.

Chiều 15/6, Công an quận Sơn Trà (TP. Đà Nẵng) cho biết, đang điều tra, xử lý nhóm thanh thiếu niên gây gổ đánh nhau dẫn đến cái chết của anh Trần Văn Tâm (SN 2003, trú phường Hòa Khánh Nam, quận Liên Chiểu), do rơi lầu 4 trong lúc trốn chạy.

Theo điều tra ban đầu, Hồ Nguyên Th. (SN 2005, trú phường Hòa Thuận Đông, quận Hải Châu) và Trần Ngô Ái V. (SN 2003, trú thị xã Điện Bàn, Quảng Nam) không chấp nhận chuyện bạn cùng phòng là Nguyễn Hoàng Ly N. (SN 2005, trú phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn) hay dẫn các bạn nam về ngủ chung tại căn hộ cho thuê The Rabbit House nên quyết định tách ra ở riêng.

Sợ bị đánh, nam thanh niên rơi từ tầng 4 tử vong trong lúc chạy trốn
Nơi phát hiện thi thể nạn nhân Tâm

Khoảng 13h30 chiều 11/6, V, Th dọn đồ để chuyển đi thì xảy ra mâu thuẫn, đánh nhau với N, sau đó V và Th bỏ đi. Đến 14 giờ cùng ngày, V và Th quay lại phòng để tiếp tục dọn đồ thì bị Tâm và 5 nam thanh niên khác là bạn của N lớn tiếng thách thức, đe dọa.

Lúc này, V liền gọi điện cầu cứu 5 nam thanh niên khác để giúp mình dọn đồ. Khi thấy nhóm bạn đã đến, V mạnh dạn tát thẳng vào mặt N, đồng thời dùng dao kề cổ, đe dọa. Sau đó, 2 nhóm thanh niên đã dùng gậy ba trắc, điếu cày lao vào ẩu đả. Đến khi bị người dân dọa báo công an, nhóm của N mới tạm thời rút lui.

Tối cùng ngày, nhóm V tiếp tục rủ thêm gần 10 người nữa, quay lại căn hộ cho thuê để trả thù nhóm N. Thời điểm này, chỉ có Trần Văn Tâm và Nguyễn Quang Đ. (SN 2004, trú phường Hòa Khánh Nam, quận Liên Chiểu) và 4 thanh niên khác đều là bạn của N đang ở trong phòng.

Tuy nhiên, do lúc này không thấy N nên V yêu cầu tất cả không được rời phòng, chờ N về để "tính sổ". Khoảng 30 phút sau, 3 thanh niên thuộc nhóm V cầm theo hung khí xông lên phòng đánh nhóm N. Sợ bị nhóm của V đánh, Tâm cùng Đ liền trèo qua cửa sổ ra ngoài, đi trên tấm lam phía sau tầng 4 để thoát thân.

Sợ bị đánh, nam thanh niên rơi từ tầng 4 tử vong trong lúc chạy trốn - 1
Công an quận Sơn Trà báo cáo với lãnh đạo Công an Đà Nẵng về tình hình điều tra vụ án

Tuy nhiên, không may Tâm đã bị trượt chân rơi từ tầng 4 xuống vườn rau. Còn Đ sau khi xuống dưới không thấy bạn mình nên chạy vào một khách sạn để trốn. Đến sáng 12/6, người dân phát hiện Tâm đã tử vong trong vườn rau.

Theo cơ quan CSĐT, kết quả khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi cho thấy nạn nhân Tâm tử vong do tự ngã từ tầng 4 xuống đất, không có dấu hiệu bị tác động ngoại lực vào cơ thể. Do đó, vụ việc trên chỉ có dấu hiệu của hành vi "Cố ý gây thương tích".

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Theo Khương Mỹ (Doanh Nghiệp & Tiếp Thị)