Sau chầu nhậu, 'yêu râu xanh' rủ bé gái 5 tuổi chơi trốn tìm rồi cưỡng hiếp

21/04/2022 20:01:37

Sau khi uống rượu, Thịnh rủ bé M ra sau bếp chơi trốn tìm rồi hiếp dâm, đang thực hiện hành vi thì bị người nhà bé gái phát hiện.

Ngày 21/4, Công an huyện Hữu Lũng (Lạng Sơn) cho biết vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh tạm giam đối với Ninh Văn Thịnh (SN 1984, trú thôn Làng Trang, xã Thiện Tân, huyện Hữu Lũng) về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Sau chầu nhậu, 'yêu râu xanh' rủ bé gái 5 tuổi chơi trốn tìm rồi cưỡng hiếp
Đối tượng Ninh Văn Thịnh.

Trước đó, ngày 17/4, Công an xã Đồng Tiến nhận được tin báo của người dân về việc phát hiện, bắt quả tang Thịnh có hành vi hiếp dâm bé gái tên M. (SN 2017).

Kết quả điều tra cho thấy, khoảng 21h30 ngày 17/4, sau khi ăn cơm, uống rượu tại nhà nạn nhân, đối tượng Thịnh đã nảy sinh ý định quan hệ tình dục với cháu M.

Sau chầu nhậu, 'yêu râu xanh' rủ bé gái 5 tuổi chơi trốn tìm rồi cưỡng hiếp - 1
Khu bếp nơi đối tượng Thịnh giở trò đồi bại với cháu M.

Thịnh rủ cháu M. ra sau bếp chơi trốn tìm và thực hiện hành vi Hiếp dâm. Trong lúc đang thực hiện hành vi đồi bại, Thịnh bị mẹ nạn nhân bắt quả tang và hô hoán người dân bắt giữ.

Làm việc với Cơ quan Công an, Ninh Văn Thịnh đã thừa nhận hành vi của mình. Hiện vụ việc đang tiếp tục điều tra, làm rõ và xử lý theo quy định.

PN (Nguoiduatin.vn)