Ráo riết truy lùng tên trộm chê tiền lẻ, chỉ lấy vàng và tiền mệnh giá lớn

11/06/2019 09:55:02

Ngày 10/6, Công an tỉnh Tiền Giang cho biết đang điều tra làm rõ thông tin việc một người dân trình báo mất trộm 400 triệu đồng và 30 lượng vàng. Đáng nói, tên trộm này không lấy trộm hết số tiền mà chỉ lấy vàng và tiền mệnh giá lớn.

Ráo riết truy lùng tên trộm chê tiền lẻ, chỉ lấy vàng và tiền mệnh giá lớn
Tên trộm chỉ lấy vàng và tiền mệnh giá lớn. Ảnh: minh họa

Trước đó, vào ngày 8/6, bà Nguyễn Thị Kim Hương (53 tuổi, ngụ thị trấn Cái Bè, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang) phát hiện cửa phòng ngủ và 2 chiếc tủ ở phòng trong trạng thái mở.

Qua kiểm tra, bà Hương tá hỏa khi phát hiện 400 triệu đồng, 30 lượng vàng 24K (gồm nữ trang các loại) và một số tài sản khác đã bị mất. Tài sản thiệt hại ước tính khoảng 1,5 tỷ đồng.

Sau đó, bà Hương đã trình báo đến cơ quan Công an. Qua công tác khám nghiệm ban đầu, lực lượng chức năng không phát hiện có dấu vết đột nhập từ bên ngoài vào nhà.

Các cửa phòng trong trạng thái bình thường, các cửa tủ không có dấu hiệu cạy phá… Tại hiện trường, đồ đạc bị kẻ trộm vứt lộn xộn trên sàn nhà.

Sau khi lấy tiền và vàng, kẻ trộm còn để lại một số nữ trang, tiền lẻ các mệnh giá 10.000 VNĐ, 20.000 VNĐ và 1 số tờ USD mệnh giá nhỏ.

Được biết, lúc xảy ra vụ trộm, trong nhà bà Hương có khoảng 8 người thân trong gia đình.

Theo Nam Phong (Bảo Vệ Pháp Luật)

Loading...