Quảng Nam: Khởi tố giang hồ Thắng 'Diễm'

04/01/2021 10:34:04

Sau khi xảy ra mâu thuẫn với chủ tiệm cắt tóc, đàn em gọi điện cho Thắng "Diễm" kéo theo đồng bọn đến đánh trả thù.

Ngày 4/12, Công an TP Tam Kỳ, Quảng Nam khởi tố bị can, bắt tạm giam Hoàng Đình Thắng (36 tuổi, biệt danh Thắng "Diễm", ở phường An Mỹ, TP Tam Kỳ) về tội Cố ý gây thương tích.

Theo tài liệu của cơ quan điều tra, Thắng “Diễm” bị bắt hôm 2/1 do có liên quan đến việc hành hung gây thương tích cho một số người.

Quảng Nam: Khởi tố giang hồ Thắng 'Diễm'
Hoàng Đình Thắng, tức Thắng "Diễm". Ảnh: Công an cung cấp.

Cụ thể, sáng 21/12/2020, đàn em của Thắng là P.Đ.N. (23 tuổi, trú TP Tam Kỳ) dẫn bạn gái đến tiệm cắt tóc P. trên đường Nguyễn Du, TP Tam Kỳ làm tóc. Tại đây, N. xảy ra mâu thuẫn với các nhân viên và chủ tiệm.

Sau đó, N. gọi điện thoại cho Thắng dẫn đồng bọn đến “rửa hận” giúp. Nhóm của Thắng đã đánh chủ quán, các nhân viên của quán và một người đang hớt tóc bị thương. Một nạn nhân trong vụ hành hung là anh N.T.Q. (người địa phương) bị thương tích 12%.

Được biết, Thắng "Diễm" là đối tượng cộm cán tại TP Tam Kỳ. Năm 2016, Công an tỉnh Quảng Nam phối hợp với Bộ Công an bắt giữ Thắng cùng đồng bọn về hành vi đánh bạc. Sau đó Thắng bị tuyên án 5 tháng 8 ngày tù giam.

Sau khi ra tù, Thắng thể hiện bản tính côn đồ khi nhiều lần gây gổ đánh người. Đáng nói, Thắng "Diễm" phao tin mình có người "chống lưng" nên không sợ ai. Ngay cả với lực lượng Công an, Thắng cũng lớn tiếng thách thức.

PTH (Nguoiduatin.vn)