Phê chuẩn lệnh bắt khẩn cấp 2 PV vòi vĩnh, chiếm đoạt tiền doanh nghiệp

28/10/2020 14:34:50

Viện KSND tỉnh Đắk Nông nhận thấy “Có dấu vết của tội phạm ở người và trên phương tiện của người bị nghi thực hiện tội phạm và xét thấy cần ngăn chặn ngay việc người đó trốn”.

Ngày 28/10, Viện KSND tỉnh Đắk Nông cho biết, đơn vị vừa ra quyết định phê chuẩn lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Thanh Hải (40 tuổi), Trưởng Văn phòng đại diện Nam Trung Bộ - Tây Nguyên và Trần Bá Nhật (30 tuổi), Phóng viên văn phòng này của Tạp chí điện tử Thương hiệu và Pháp luật.

Phê chuẩn lệnh bắt khẩn cấp 2 PV vòi vĩnh, chiếm đoạt tiền doanh nghiệp
Hai phóng viên Hải (Trái) và Nhật bị bắt.

Trước đó, ngày 27/10, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Nông đã gửi hồ sơ đề nghị phê chuẩn lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với 2 ông Hải và Nhật.

Sau khi xem xét, Viện KSND tỉnh Đắk Nông đã phê chuẩn lệnh bắt vì nhận thấy “Có dấu vết của tội phạm ở người và trên phương tiện của người bị nghi thực hiện tội phạm và xét thấy cần ngăn chặn ngay việc người đó trốn”.

Theo điều tra, ông Hải và ông Nhật viết bài về hoạt động sản xuất, kinh doanh xăng dầu của một doanh nghiệp trên địa bàn huyện Tuy Đức (tỉnh Đắk Nông). Đến tối 26/10, khi ông Hải và ông Nhật đang nhận 150 triệu đồng của 1 doanh nghiệp thì bị lưc lượng Công an tỉnh Đắk Nông bắt giữ.

Hiện, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Nông đang tiếp tục mở rộng điều tra.

PTH (Nguoiduatin.vn)