Phát hiện 'kho' súng đạn tại nhà thanh niên tàng trữ ma túy

28/10/2020 13:54:56

Bất ngờ ập vào căn nhà của Trí, công an phát hiện, thu giữ 8 túi nilon chứa ma tuý cùng súng, đạn và nhiều dụng cụ dùng để sửa chữa tháo lắp súng.

Ngày 28/10, Công an TP Mỹ Tho cho biết đơn vị này vừa bắt tạm giam Nguyễn Việt Trí (35 tuổi, ngụ phường 8, TP.Mỹ Tho, Tiền Giang) để điều tra làm rõ hành vi “tàng trữ trái phép chất ma túy”.

Phát hiện 'kho' súng đạn tại nhà thanh niên tàng trữ ma túy
Đối tượng Trí cùng số vũ khí thu được.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 7h15 ngày 27/10, các trinh sát của Công an TP Mỹ Tho bất ngờ ập vào nhà của Nguyễn Việt Trí nằm sâu trong hẻm để kiểm tra.

Tại đây, lực lượng chức năng phát hiện trong phòng của vợ chồng đối tượng này có 8 bịch nilon, bên trong có chứa tinh thể màu trắng, nghi ma túy đá. Tại thời điểm kiểm tra còn có nhiều con nghiện đang tập trung ở nhà Trí.

Ngoài ra, bên trong chiếc tủ nhựa ngay cầu thang có nhiều súng bút, súng có hình dáng rulo và đạn cùng nhiều dụng cụ dùng để sửa chữa tháo lắp súng.

Phát hiện 'kho' súng đạn tại nhà thanh niên tàng trữ ma túy - 1
Súng và nhiều dụng cụ dùng để sửa chữa tháo lắp súng bị phát hiện.

Tại cơ quan công an, bước đầu Trí khai nhận số tinh thể màu trắng trong suốt mà cơ quan chức năng thu giữ tại nhà Trí là ma túy đá.

Hiện vụ việc đang được Công an TP Mỹ Tho tiếp tục điều tra làm rõ. Riêng số súng đạn thu được tại nhà Trí đã được bàn giao cho Cơ quan An ninh điều tra giám định điều tra xử lý theo thẩm quyền.

PTH (Nguoiduatin.vn)