Phạm nhân vừa thụ án tội hiếp dâm đột ngột tử vong

15/10/2017 22:01:00

Phạm nhân Ka lên cơn co giật, sùi bọt mép và được cán bộ trại giam đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng sau đó tử vong.

Phạm nhân Ka lên cơn co giật, sùi bọt mép và được cán bộ trại giam đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng sau đó tử vong.

Chiều 15/10, phạm nhân Hoàng Văn Ka (32 tuổi, trú tại xã Nghi Kiều, huyện Nghi Lộc, Nghệ An) bất ngờ lên cơn co giật, tức ngực, khó thở và sùi bọt mép. Cán bộ Trại giam Nghi Kim của Công an tỉnh Nghệ An sau đó đưa người này đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Nghệ An cấp cứu.

Cán bộ trại giam cũng gọi điện cho người nhà phạm nhân nhưng bất thành. Lực lượng chức năng sau đó phải nhờ Công an huyện Nghi Lộc liên hệ với chính quyền xã Nghi Kiều để báo tin đến gia đình anh Ka.

Pham nhan vua thu an toi hiep dam dot ngot tu vong hinh anh 1

Người nhà tụ tập tại nhà xác và yêu cầu lực lượng chức năng cho nhìn mặt anh Ka. Ảnh: Phạm Hòa.

Phạm nhân được đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng sau đó tử vong. Cơ quan chức năng đã đưa thi thể Ka vào nhà xác chờ khám nghiệm, điều tra vụ việc.

Pham nhan vua thu an toi hiep dam dot ngot tu vong hinh anh 2

Hoàng Văn Ka trong một phiên tòa. Ảnh: Phạm Hòa.

Anh Hoàng Văn Hùng (27 tuổi, người thân phạm nhân Ka), cho biết khi nhận tin báo, anh là người đầu tiên đến Bệnh viện đa khoa Nghệ An để xem xét sự việc.

Tuy nhiên, thi thể anh Ka đã được chuyển vào vào nhà xác của bệnh viện nên chưa nhìn thấy thi thể.

Đêm 15/10, hàng chục người nhà phạm nhân Ka tụ tập ở nhà xác Bệnh viện đa khoa Nghệ An và yêu cầu lực lượng chức năng cho nhìn anh Ka nhưng không được đáp ứng.

Thiếu tá Nguyễn Công Dung, Phó giám thị trại giam Nghi Kim, nói phạm nhân 32 tuổi tử vong nhưng lực lượng chức năng chưa biết nguyên nhân.

Trước đó, ngày 21/9, TAND tỉnh Nghệ An đã tuyên phạt Hoàng Văn Ka 10 năm tù về tội Hiếp dâm trẻ em. Ka đã có vợ và một con gái mới sinh chưa được một tuổi. Trước khi bị xử về tội Hiếp dâm trẻ em, người này là công nhân của một công ty giao thông ở huyện Nghi Lộc.

Pham nhan vua thu an toi hiep dam dot ngot tu vong hinh anh 3

Trại giam Nghi Kim. Ảnh: Google Maps.

Theo Phạm Hòa (Tri Thức Trực Tuyến)