'Ông tây' lén trồng cần sa trên tầng thượng để... làm cảnh

28/09/2021 21:56:02

Người đàn ông ngoại quốc ở Đà Nẵng đã thừa nhận số “cây cảnh” được mình trồng trong nhà vệ sinh trên tầng thượng là cần sa với mục đích sử dụng.

Chiều 28/9, Công an quận Ngũ Hành Sơn (Đà Nẵng) cho biết, đơn vị vừa phát hiện và tạm giữ toàn bộ số cây cần sa được một người nước ngoài trồng trong nhà với mục đích sử dụng.

Thông tin trên CAND Online, khoảng 14h30 ngày 27/9, Công an phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn tiến hành kiểm tra hành chính căn nhà tại tổ 72 phường Mỹ An do ông W.D.R (SN 1962, quốc tịch Australia) cùng vợ là bà N.T.H.N (SN 1987, quốc tịch Việt Nam) làm chủ.

'Ông tây' lén trồng cần sa trên tầng thượng để... làm cảnh
Ông W.D.R thừa nhận tự trồng cần sa trong nhà để sử dụng

Lúc này, tổ công tác phát hiện trong phòng vệ sinh trên sân thượng của căn nhà có trồng 4 cây cần sa, chiều cao gần 1m. Làm việc với lực lượng công an, ông W.D.R thừa nhận đã tự trồng cần sa trong nhà để sử dụng.

Biết là phi pháp, ông W.D.R đã lén đem cây cần sa lên sân thượng trồng để qua mắt mọi người. Thời điểm công an kiểm tra nhà, ông W.D.R đem số cây cần sa giấu vào nhà vệ sinh rồi khóa cửa nhưng vẫn bị phát hiện.

'Ông tây' lén trồng cần sa trên tầng thượng để... làm cảnh - 1
Số cây cần sa trồng trên sân thượng căn nhà tại phường Mỹ An bị lực lượng Công an phát hiện.

Tiến hành thử test nhanh đối với ông W.D.R, đã cho kết quả dương tính với chất ma tuý. Hiện Công an địa phương đang tiếp tục xác minh, làm rõ theo đúng quy định của pháp luật.

Minh Ngọc (Nguoiduatin.vn)