Nuôi ăn ở, đưa gái đi bán dâm bằng ô tô

08/06/2021 08:19:44

Các cô gái bán hoa được người phụ nữ nuôi ăn ở rồi môi giới cho đi khách với giá 1,5 triệu đồng.

Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hà Nam, đang tạm giữ Hoàng Trung Khánh (43 tuổi, ở TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam) để điều tra về hành vi Chứa mại dâm và Môi giới mại dâm. Liên quan vụ việc, Đỗ Thị Phương Thảo (33 tuổi) cũng bị triệu tập để điều tra.

Trước đó, chiều 6/6, bằng các biện pháp nghiệp vụ, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an Hà Nam bắt quả tang 4 đôi nam nữ đang mua bán dâm tại Nhà nghỉ Hoa Đông thuộc địa phận tổ dân phố Hồng Phú, phường Thanh Châu, TP Phủ Lý.

Bước đầu, các đối tượng khai nhận được Thảo thuê nhà, nuôi ăn ở, điều hành đi bán dâm cho khách với giá 1,5 triệu đồng/lượt và ăn chia tỷ lệ 50/50. Khi khách có yêu cầu đều được Khánh sử dụng ô tô đưa, đón và nhiều lần làm trung gian, môi giới mại dâm cho khách.

Căn cứ tài liệu, chứng cứ, Phòng Cảnh sát hình sự đã triệu tập làm việc đối với Đỗ Thị Phương Thảo và thi hành Lệnh bắt khẩn cấp đối với Hoàng Trung Khánh về hành vi “môi giới mại dâm”.

Nuôi ăn ở, đưa gái đi bán dâm bằng ô tô
Cơ quan Công an bắt giữ đối tượng Thảo và Khánh (dấu X).

Khám xét nơi ở của Thảo, cơ quan chức năng thu giữ nhiều bao cao su, giấy tờ, tài liệu liên quan đến hành vi Môi giới mại dâm. Nhà chức trách cho biết vì Thảo đang mang thai nên được cho tại ngoại.

Thời gian qua cơ quan chức năng liên tiếp phát hiện những trường hợp gái bán hoa được nuôi ăn ở rồi được điều đi bán dâm.

Trước đó không lâu, VKSND huyện Sông Hinh, Phú Yên đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can và lệnh tạm giam đối với Lương Thị Thạch (39 tuổi, trú thị trấn Hai Riêng, huyện Sông Hinh) về tội chứa mại dâm.

Quá trình điều tra xác định tối 22/1, sau khi ăn nhậu, hai anh BVH và TNK rủ nhau đến nhà trọ karaoke do Thạch làm chủ ở khu phố Ngô Quyền (thị trấn Hai Riêng) để mua dâm.

Tại đây, hai vị khách thỏa thuận với Thạch mua dâm với giá 350.000 đồng/người/lần. Sau khi nhận đủ tiền, Thạch gọi điện thoại cho hai gái bán dâm đang ở dưới tầng hầm nhà trọ lên để bán dâm cho hai khách nam trên và bị công an bắt quả tang.

Theo lời khai của Thạch và các gái bán dâm, mỗi lần mua bán dâm Thạch thu của khách 350.000 đồng/người/lần. Thạch được hưởng 100.000 – 150.000 đồng, số còn lại gái bán dâm được hưởng.

Theo Hoài Anh (Đất Việt)