Nữ sinh lớp 8 ở Thanh Hóa trốn thoát khỏi bọn buôn người

06/05/2019 07:19:56

Sau khi thoát khỏi tay nhóm buôn người, nữ sinh lớp 8 ở Thanh Hóa chạy đến đồn công an trình báo và được cứu.

Sáng 5/5 nữ sinh lớp 8, P.T.N (ngụ Nông Cống, Thanh Hóa) đã trốn thoát khỏi tay bọn buôn người và đến đồn công an trình báo. Nữ sinh này mất tích bí ẩn từ ngày 1/5.

Khi N. mất tích, gia đình đã đi tìm khắp các ngõ ngách nhưng không có kết quả.

Sau khi kiểm tra camera các gia đình trên thị trấn Nông Cống và kiểm tra các nhà xe trên địa bàn người thân phát hiện N. lên chuyến xe của nhà xe Đông Lý (có địa chỉ tại thị trấn này) vào 13h30 ngày 1/5. Xe này đến bến xe Giáp Bát (Hà Nội) lúc 17h cùng ngày.

Nữ sinh lớp 8 ở Thanh Hóa trốn thoát khỏi bọn buôn người
N. trốn thoát khỏi bọn buôn người.

Theo camera, khi N. xuống xe có một người đàn ông trung tuổi mặc áo trắng đón.

Khi đi trên xe ra Hà Nội, N. mặc váy màu đen, áo trắng, đeo balo màu đen, dép quai hậu màu đen. Trên tay ôm gối màu hồng, một túi bánh mỳ ăn trên xe.

Mọi thông tin về N. đến đây rơi vào ngõ cụt. Gia đình N. tuyệt vọng.

Từ hôm con gái mất tích, mẹ nạn nhân gần như chỉ ngủ ngoài đường để đi tìm con. Chiều 5/5, bố N. nhận được điện thoại từ người lạ tận Cà Mau.

Sau khi đưa cô bé đi vòng vèo để đánh lạc hướng, bọn buôn người đã đưa cô bé vào Cà Mau để sang Campuchia.

Khi xe ôtô đến địa bàn Cà Mau, nạn nhân chợt tỉnh và trốn được khỏi xe và nhờ một người làm xe ôm gọi điện cho bố của mình. Bố N. nhờ người xe ôm tốt bụng chở con gái mình đến đồn công an gần nhất.

Hiện gia đình N. đang bay vào Cà Mau làm thủ tục đón con gái.

N. là học sinh giỏi của Trường THCS thị trấn Nông Cống về môn tiếng Anh. N thường xuyên lên mạng tìm đọc các truyện trinh thám, kinh doanh và thể hiện rõ mơ ước muốn đi du học Mỹ.

Theo PV (VOV.vn)