Nữ chủ quán cà phê chết bí ẩn: Nghi bị sát hại, đốt xác

01/10/2016 22:06:00

Nữ chủ quán cà phê nghi bị sát hại, đốt xác ở trong nhà trọ là người tính tình hiền lành sống hòa đồng với mọi người.

Nữ chủ quán cà phê nghi bị sát hại, đốt xác ở trong nhà trọ là người tính tình hiền lành sống hòa đồng với mọi người.

nu chu quan ca phe chet bi an: nghi bi sat hai, dot xac hinh anh 1

Ngày 1.10, Công an tỉnh Bình Dương vẫn đang điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết của bà Nguyễn Thị Kim Phượng (51 tuổi, quê Bến Tre) tử vong trong quán cà phê ở khu phố Tân Hiệp (phường Tân Bình, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương).

Trước đó, vào tối 30.9, khu vực quán cà phê của bà Phượng làm chủ bốc mùi hôi thối, người dân nhiều lần gọi, gõ cửa nhưng không nghe bà Phượng trả lời. Sinh nghi, mọi người đẩy cửa vào kiểm tra tá hỏa phát hiện bà Phượng đã tử vong.

Nạn nhân nằm chết dưới sàn nhà, nằm cạnh giường ngủ. Theo những người chứng kiến, trên người nạn nhân chỉ mặc áo, không mặc quần, một phần cơ thể của bà Phượng bị đốt. Chiếc giường của bà Phượng cũng bị cháy xém.

Ngay sau vụ việc xảy ra, cơ quan Công an tỉnh Bình Dương có mặt phong tỏa hiện trường, khám nghiệm, làm rõ nguyên nhân cái chết của nạn nhân.

Những người dân địa phương cho biết, bà Phượng là chủ quán cà phê cóc đồng thời là người quản lý dãy trọ giúp người bà con ở quận Gò Vấp (TP HCM). Bà chuyển đến đây ở cũng được 2 năm, tính tình hiền lành và rất hòa đồng với những người xung quanh.

Theo Dương Thanh (Dân Việt)