Nổ súng bắn 'tình địch' vì quan hệ 'ngoài luồng'

01/02/2021 15:04:28

Đang ngồi nhậu thì bị 2 thanh niên lao vào chém, nhóm người rút súng bắn trả khiến một người trúng đạn phải nhập viện cấp cứu.

Nổ súng bắn 'tình địch' vì quan hệ 'ngoài luồng'
Ảnh minh họa.

Ngày 1/2, Công an huyện Bình Chánh, TP.HCM lập hồ sơ, điều tra truy xét nhóm người nổ súng tại quán nhậu trên địa bàn khiến một người bị thương. Nạn nhân là Trần Hữu Dũng (29 tuổi, quê Bình Thuận).

Theo điều tra ban đầu, khuya 29/1, Lê Thanh Hoàng (32 tuổi, quê Đồng Tháp) cùng Lê Quốc Toàn (36 tuổi, ngụ Bình Chánh), T.H.P. (32 tuổi, quê Đồng Tháp) ngồi nhậu tại quán T.X. trên địa bàn xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh.

Lúc này, Trần Hữu Dũng cùng một người tên Sỹ, đi xe máy ập đến. Dũng cầm mã tấu xông vào truy sát 3 người đang nhậu (chủ yếu nhắm vào P.) nhưng không ai bị thương. Thấy đối thủ cầm dao, Hoàng rút ra khẩu súng bắn Dũng. Trong lúc hỗn loạn, Hoàng đưa súng cho Toàn rồi người này tiếp tục nổ súng

Dũng bị thương ở bụng, cánh tay và lưng được đưa đi cấp cứu sau đó. Công an nhanh chóng có mặt nhưng những người liên quan đã nhanh chóng rời đi.

Khám nghiệm hiện trường, công an thu giữ 5 vỏ đạn và một viên đạn. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an huyện Bình Chánh đã mời P. về làm việc, tại đây, P. khai nhận do mâu thuẫn trong việc Dũng và vợ của P. có quan hệ tình cảm với nhau.

Hiện Công an huyện Bình Chánh đang phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP HCM khẩn trương truy xét đối tượng.

PTH (Nguoiduatin.vn)