Nháy đèn pha khiêu khích nhau, một người bị đâm tử vong

21/09/2020 11:19:39

Hai nhóm thanh niên xảy ra hỗn chiến do trước đó nháy đèn, bấp còi khiêu khích nhau. Hậu quả 3 người bị đâm thương vong.

Ngày 21/9, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thái Nguyên đã tạm giữ hình sự đối tượng Phùng Văn Huy (SN 1999, trú tại xóm Làng Hang, xã Lâu Thượng, huyện Võ Nhai) để điều tra về hành vi giết người.

Nháy đèn pha khiêu khích nhau, một người bị đâm tử vong
Đối tượng Phùng Văn Huy tại cơ quan công an.

Trước đó, vào lúc 23h30 ngày 18/9, một nhóm 7 thanh niên trong đó có Phùng Văn Huy, Lý Minh Phương (SN 2003, thường trú xã Lâu Thượng, huyện Võ Nhai) sau khi uống rượu đã đi trên 2 xe gắn máy đến khu vực Cầu Rắn trên Quốc lộ 1B (thuộc địa bàn thị trấn Đình Cả) thì xảy ra mâu thuẫn với một nhóm 6 thanh niên khác, trong đó có Nông Đại Cả (SN 1992), Nông Quang Sáng (SN 2000), Nông Thế Anh (SN 1992) cùng trú tại xã Phú Thượng (Võ Nhai).

Cụ thể, thấy các thanh niên đi hướng ngược lại nháy đèn pha, nhóm của Huy đã đuổi theo nhóm của Cả. Hai nhóm đến khu vực tổ dân phố Thái Long thì gặp nhau, sau đó xảy ra xô xát.

Trong lúc tranh cãi, Phương dùng gậy rút bằng kim loại mang theo lao vào vụt Cả. Thấy thế, Huy cũng lao vào dùng dao mang theo đâm Cả, Thế Anh và Sáng. Hậu quả, Cả tử vong tại chỗ, Thế Anh và Sáng bị thương nặng.

Nhận được tin báo, Công an huyện Võ Nhai đã tiến hành khám nghiệp hiện trường, khám nghiệp tử thi, đồng thời triệu tập các đối tượng có liên quan lên để phục vụ điều tra.

Hiện công an vẫn đang tiến hành xử lý vụ việc trên theo quy định pháp luật.

PTH (Nguoiduatin.vn)