Nhân viên khách sạn 'phím' cho khách mua dâm cách vượt chốt kiểm dịch

07/09/2021 08:08:14

Quản lý cùng nhân viên bảo vệ một khách sạn ở Phố Cổ "bày cách" cho khách vượt chốt để mua bán dâm giữa thời điểm giãn cách xã hội.

Ngày 6/9, Công an TP Hà Nội thông tin, Công an quận Hoàn Kiếm vừa tiến hành triệt phá đường dây mua bán dâm giữa mùa dịch tại khách sạn May Flower (số 11 hàng Rươi, quận Hoàn Kiếm).

Theo đó, khoảng 23h ngày 19/8, tổ công tác Công an quận Hoàn Kiếm đã kiểm tra hành chính tại khách sạn May Flower (số 11 phố Hàng Rươi, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội) và bắt quả tang một người phụ nữ tên K.P. (SN 1989, quê quán Nam Định) đang có hành vi bán dâm tại phòng 301 và L.Q.T (SN 1992, Hà Nội) là khách mua dâm.

Ngay sau đó, tổ công tác đã tiến hành lập biên bản, mời đối tượng về trụ sở để làm rõ.

Nhân viên khách sạn 'phím' cho khách mua dâm cách vượt chốt kiểm dịch
T.T.K.P. làm việc với cơ quan công an

Theo điều tra ban đầu, trong thời điểm giãn cách xã hội phòng chống dịch Covid-19, khách sạn MayFlower vẫn mở cửa "chui". Đối tượng P. thuê phòng tại đây để thực hiện hành vi bán dâm. P. chủ động đăng tải các hình ảnh, thông tin lên các trang web về mua bán dâm, đăng trên mạng xã hội để thu hút khách. Trong một ngày, P. tiếp xúc với nhiều lượt khách, tiềm ẩn nguy cơ lây lan dịch Covid-19.

Nhân viên khách sạn 'phím' cho khách mua dâm cách vượt chốt kiểm dịch - 1
Hai bị can Lộc (trái) và Sơn tại cơ quan công an.

Dù địa điểm số 11 Hàng Rươi đã có chốt chặn phòng dịch Covid-19 ở hai đầu, nhưng khách làng chơi khi đến sẽ được "phím" cách để vượt chốt, bằng cách để xe ở ngoài và đi bộ vào trong. Khi đến khách sạn May Flower thì bấm chuông để có người mở cửa.

Căn cứ tài liệu điều tra thu thập được, Cơ quan Cảnh sát điều tra – Công an quận Hoàn Kiếm đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với quản lý Hà Tiến Sơn (SN 1997, trú tại xã Tân Sơn, huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ) và nhân viên bảo vệ Hoàng Xuân Lộc (SN 1994, trú tại phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, Hà Nội) về hành vi "Chứa mại dâm".

PTH (Nguoiduatin.vn)