Nhan sắc 'không đùa được đâu' của 'tú bà hot girl' vừa bị tạm giữ

04/10/2019 07:30:27

Bị tạm giữ vì hành vi môi giới mại dâm, "tú bà hot girl" tại Nghệ An gây ấn tượng bằng nhan sắc "không phải dạng vừa đâu".

Nhan sắc 'không đùa được đâu' của 'tú bà hot girl' vừa bị tạm giữ
Trong ngày 3/10, thông tin về việc cô gái Nghệ An tên Nguyễn Thị Lê bị tạm giữ vì hành vi " môi giới mại dâm" thu hút sự chú ý của CĐM.
Nhan sắc 'không đùa được đâu' của 'tú bà hot girl' vừa bị tạm giữ - 1
Cụ thể, sau cuộc kiểm tra bất ngờ của CA TP Vinh với nhà nghỉ Hồng Quyết 2 - Lê Lợi - Vinh phát hiện cặp đôi D. và H. có hành vi mua dâm. Qua quá trình điều tra, 2 đối tượng khai nhận chính Lê là người có hành vi môi giới mại dâm. Sau khi hành sự xong, Lê sẽ được chia phần trăm như đã thỏa thuận trước.
Nhan sắc 'không đùa được đâu' của 'tú bà hot girl' vừa bị tạm giữ - 2
Sau khi thông tin bị tạm giữ vì hành vi môi giới mại dâm, trang cá nhân của Lê cũng được dân mạng tìm ra. Qua đó, nhiều thông tin cũng đã được CĐM nắm bắt.
Nhan sắc 'không đùa được đâu' của 'tú bà hot girl' vừa bị tạm giữ - 3
Nguyễn Thị Lê (SN 1998, hiện trú tại nhà 111B đường Lý Thường Kiệt thuộc khối 4, phường Lê Lợi, TP Vinh). Hiện, hot girl môi giới mại dâm này hiện đang khóa trang cá nhân.
Nhan sắc 'không đùa được đâu' của 'tú bà hot girl' vừa bị tạm giữ - 4
Nhưng với tài năng "lần mò" của mình, các dân mạng cũng đã tìm ra Instagram của Lê và để lại không ít lời bình luận với "tú bà hot girl" này.
Nhan sắc 'không đùa được đâu' của 'tú bà hot girl' vừa bị tạm giữ - 5
Trên trang cá nhân của mình, Lê cho đăng tải rất nhiều hình ảnh của cô lẫn người chồng vừa mới cưới.
Nhan sắc 'không đùa được đâu' của 'tú bà hot girl' vừa bị tạm giữ - 6
Theo nhận xét của CĐM, Lê là cô gái có gương mặt bầu bĩnh, dễ thương và thân hình thon gọn quyến rũ.
Nhan sắc 'không đùa được đâu' của 'tú bà hot girl' vừa bị tạm giữ - 7
Biết được hành vi của Lê, nhiều người bày tỏ sự nuối tiếc bởi với nhan sắc này của mình, hot girl Nghệ An có thể kiếm tiền bằng nhiều cách khác.
Nhan sắc 'không đùa được đâu' của 'tú bà hot girl' vừa bị tạm giữ - 8
Tuy nhiên, cũng nhiều người cho rằng với lợi nhuận cao từ việc môi giới mại dâm, Lê bị cuốn vào con đường này là dễ hiểu. Nhưng tuổi đời của cô gái này còn quá trẻ lại còn đang làm sinh viên nên đây sẽ là vết nhơ cho cuộc đời.
Nhan sắc 'không đùa được đâu' của 'tú bà hot girl' vừa bị tạm giữ - 9
Được biết, Lê hiện đang là sinh viên của một trường đại học đóng trên địa bàn TP Vinh. Lê vừa về làm dâu của chủ nhà nghỉ Hồng Quyết 2 chưa lâu và phụ giúp làm nhân viên lễ tân tại 1 trong 2 nhà nghỉ của gia đình này đóng tại đường Lý Thường Kiệt.

Theo Thiên Anh (Kienthuc.net.vn)