Người bà xem clip mới đau đớn phát hiện cháu bị hàng xóm hiếp dâm

18/09/2020 14:48:42

Chỉ sau khi xuất hiện một đoạn clip trên mạng xã hội thì gia đình mới biết chuyện xảy ra đau lòng đối với cháu gái của mình.

Ngày 18/9, Thượng tá Phạm Ngọc Cảnh - Trưởng công an huyện Yên Thành (Nghệ An) xác nhận, đơn vị đã tiếp nhận lá đơn tố cáo của gia đình về việc cháu gái 12 tuổi bị hàng xóm hiếp dâm.

Theo tố cáo của gia đình bà Hoàng Thị Mỵ (SN 1963, trú tại huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An) thì gia đình có người cháu gái tên N.T.T.L. (SN 2008).

Mới đây, vào ngày 12/9, người dân địa phương xôn xao việc một đoạn clip được lan truyền quay lại cảnh một người đàn ông đang thực hiện hành vi xâm hại đối với cháu L.

Người bà xem clip mới đau đớn phát hiện cháu bị hàng xóm hiếp dâm
Ảnh minh họa

Sau khi xem đoạn video trên, bà Mỵ gặng hỏi, thì cháu L. khai nhận, bị người hàng xóm là ông B.Đ.T. đã dụ dỗ cháu, cho cháu bánh kẹo để ăn và nhiều lần quan hệ tình dục với cháu.

Sau mỗi lần quan hệ, ông T. đe dọa không được báo cho người nhà hay bất kỳ ai. Nếu việc trên bại lộ thì ông T. sẽ cho mọi người biết cháu L. ăn trộm tiền, bánh kẹo nhà ông T. Theo cháu L., ông T. đã quan hệ tình dục với cháu khoảng 5 lần.

Trong lúc quan hệ, ông T. đã dùng điện thoại quay video, khiến video phát tán, lan truyền không thể kiểm soát.

Hiện, cơ quan chức năng đang vào cuộc tiến hành điều tra xác minh.

Theo Văn Nguyễn (Pháp Luật và Bạn Đọc)