Nghịch tử sát hại mẹ, chém cha nguy kịch rồi bỏ trốn

06/02/2020 21:00:53

Vợ chồng ông Thanh bà B. cùng một người hàng xóm can ngăn 2 người con trai xô xát, người con trai lớn thấy vậy đã dùng dao sát hại bà B. còn ông Thanh và người hàng xóm bị thương.

Tối ngày 6/2, ông Tạ Quang Thái, Chủ tịch UBND xã Mê Linh, huyện Mê Linh, Hà Nội cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ án mạng khiến 1 người tử vong, 2 người bị thương.

Nghịch tử sát hại mẹ, chém cha nguy kịch rồi bỏ trốn
Đối tượng Nguyễn Văn Cảnh

Theo đó, vụ việc con trai sát hại mẹ, chém bố và hàng xóm bị thương rồi bỏ trốn xảy ra vào khoảng 15h chiều 6/2, tại nhà ông Thanh (SN 1965, thôn Liễu Trì, xã Mê Linh). Vào khoảng thời gian trên 2 người con trai ông Thanh xảy ra mâu thuẫn, xô xát. Thấy 2 con đánh nhau, ông Thanh và vợ là bà B. (SN 1972) cùng một người hàng xóm lao vào can ngăn.

Trong lúc ngăn các con đánh nhau thì bà Bình bị người con lớn dùng dao sát hại, ông Thanh bị thương rất nặng, còn người hàng xóm bị thương nhẹ. Ngay sau khi sự việc xảy ra, công an đã bắt giữ được người em trai, còn người anh đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

“Gia đình này có hai người con trai thì cả hai đều nghiện hút. Thời điểm xảy ra sự việc không có nhiều hàng xóm biết bởi ngõ nhà gia đình này nằm rất sâu”, vị chủ tịch xã cho hay.

Hiện, cơ quan chức năng truy tìm người con trai lớn để điều tra, làm rõ.

PTH (Nguoiduatin.vn)