Nghi vợ ngoại tình, chồng bắt cóc tài xế taxi rồi tra tấn dã man

02/12/2020 08:24:06

Do nghi ngờ vợ mình có quan hệ bất chính với một tài xế taxi, người đàn ông bắt, nhốt nhân tình của vợ để tra tấn, trả thù.

Ngày 2/12, thông tin từ Công an huyện Tam Dương (Vĩnh Phúc) xác nhận, đang tạm giữ các đối tượng Vũ Văn Kỷ (SN 1989); Đào Văn Tùng (SN 1990) và Dương Văn Lâm (SN 1992), cùng trú ở xã Đạo Tú, huyện Tam Dương để điều tra về hành vi "Giữ người trái pháp luật", xảy ra tại quán Karaoke Trà My trên địa bàn.

Nghi vợ ngoại tình, chồng bắt cóc tài xế taxi rồi tra tấn dã man
Vũ Văn Kỷ tại cơ quan công an. Ảnh: Công an cung cấp

Theo điều tra, do nghi ngờ vợ có quan hệ bất chính với anh Lê Tuấn N. (tài xế taxi, ở thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc), Kỷ cùng với Tùng và Lâm đã đến quán nước trên địa bàn phường Đồng Tâm (TP Vĩnh Yên) và bắt gặp anh N. bèn nảy sinh ý đồ bắt người.

Tại quán nước, Kỷ yêu cầu anh N. lên xe ô tô của nhóm mình, rồi các đối tượng đưa tài xế taxi này về quán Karaoke Trà My, nhốt nạn nhân vào gian nhà cấp 4. Trong quá trình giam giữ, anh N. bị các đối tượng nêu trên dùng súng bắn đạn cao su, gậy và đòn gánh đánh gây thương tích.

Sau đó, gia đình anh N. đã làm đơn trình báo với cơ quan công an. Tiếp nhận thông tin, công an đã mời các đối tượng có liên quan lên làm việc.

Ngoài việc xử lý các đối tượng bắt giữ người trái pháp luật, CQĐT cũng tiến hành xác minh việc có hay không vợ của Kỷ quan hệ bất chính với anh N., tuy nhiên chưa tìm thấy bằng chứng.

Hiện, cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

PTH (Nguoiduatin.vn)