Nghi phạm vụ bé gái 3 tuổi có đinh găm ở đầu gây phẫn nộ là người như thế nào?

20/01/2022 06:15:48

Nghi phạm vụ bé gái 3 tuổi nghi bị bạo hành chia sẻ triết lý và thường xuyên khoe ảnh hào nhoáng, chưng diện trên trang Facebook cá nhân.

Theo thông tin trên tờ Dân Trí tối 19/01, Công an Hà Nội đã xác định được nghi phạm chính trong vụ cháu bé 3 tuổi ở Canh Nậu (Thạch Thất, Hà Nội) nghi bị cắm đinh vào đầu.

Theo nguồn tin kể trên, nghi phạm N.T.H., 30 tuổi là nhân tình của mẹ cháu bé. Người này đã về ở với mẹ con cháu bé sau khi bố mẹ bé ly hôn hồi năm 2021.

Nghi phạm vụ bé gái 3 tuổi có đinh găm ở đầu gây phẫn nộ là người như thế nào?
Hình ảnh chụp X-Quang hộp sọ bệnh nhân với 9 hình thể nghi là đinh (Ảnh: Bệnh viện Đa khoa huyện Thạch Thất cung cấp)

Về đối tượng trên, chia sẻ trên Nhịp Sống Việt, một đại diện xã Canh Nậu cho hay, nam thanh niên này ở địa phương ai cũng biết đó là người câm, điếc. Anh ta làm nghề mộc nhưng với khả năng chỉ làm các công việc phụ là chính.

Theo cơ quan chức năng, đối tượng N.T.H, chưa có tiền án tiền sự, hiện làm nghề mộc ở xã Hữu Bằng, huyện Thạch Thất. 

Trên Doanh Nghiệp & Tiếp Thị, theo ông Nguyễn Trung A. (bố nghi phạm) cho biết H. bị điếc từ bé, sống cùng bà nội, hai bố con thỉnh thoảng nói chuyện với nhau. Khi bà mất, H. chuyển tới xưởng làm mộc sinh sống. Do bị điếc, nên học hết lớp 12, người này đi học nghề, hiện làm mộc ở xã Hữu Bằng, huyện Thạch Thất.

Trước đây, H. từng giới thiệu L. (mẹ bé gái nghi bị bạo hành) với gia đình, nói sơ qua chị này chưa có gia đình. Cách đây một tháng, người đàn ông chính thức đưa chị L. về ra mắt, nhưng ông A. không đồng ý khi biết L. đã có chồng và 3 con.

Nghi phạm vụ bé gái 3 tuổi có đinh găm ở đầu gây phẫn nộ là người như thế nào? - 1
Phần giới thiệu triết lý của tài khoản N.T.H

Liên quan đến vụ việc bé gái 3 tuổi nghi bị bạo hành, có 9 vật thể giống đinh trong sọ não, ngay sau khi danh tính nghi phạm được xác định, cộng đồng mạng đã nhanh chóng tìm ra Facebook được cho là của N.T.H. Trong tài khoản này, tại phần giới thiệu, H. chia sẻ triết lý về cuộc sống.

Yêu là khổ, không yêu là lỗ. Thực chất yêu không khổ, yêu nhầm người mới khổ..

Yêu càng lâu thì càng dễ đau. Nhưng càng đau thì lại càng mau trưởng thành..

Cũng như yêu lâu nhưng chưa chắc là thật ... tài khoản Facebook N.T.H đăng tải.

Nghi phạm vụ bé gái 3 tuổi có đinh găm ở đầu gây phẫn nộ là người như thế nào? - 2

Nghi phạm vụ bé gái 3 tuổi có đinh găm ở đầu gây phẫn nộ là người như thế nào? - 3
Những hình ảnh chưng diện, hào nhoáng của H.

Bên cạnh đó, cũng trong tài khoản Facebook này, H. thường khoe những bức ảnh tự sướng khá "chưng diện", hào nhoáng với áo sơ mi, đồng hồ,…

Hiện tại, các bài đăng đã nhận về hàng nghìn lượt phẫn nộ cùng rất nhiều bình luận gay gắt.

Chiều 17/1, Khoa Cấp cứu Bệnh viện Đa khoa Thạch Thất tiếp nhận cháu Đ.N.A. nhập viện trong tình trạng hôn mê và co giật.

Bệnh nhi sau đó được chuyển lên Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn. Sau khi chụp X-quang nhận thấy trên hộp sọ cháu bé có những vật thể giống đinh, tổng cộng 9 cái. Nhận thấy dấu hiệu bất thường, bệnh viện đã thông tin tới cho Công an huyện Thạch Thất. Trước khi nhập viện, bé A. từng nhiều lần nhập viện trong thời gian ngắn vì ngộ độc thuốc trừ sâu, nuốt dị vật, đau tai...

Quá trình điều tra, cơ quan công an đã triệu tập những người có liên quan đến làm việc, trong đó có mẹ cháu bé và T.H.

PN (Nguoiduatin.vn)