Nghi nhìn đểu, một người bị bắn trọng thương

08/05/2020 10:52:32

Từ một ánh nhìn, nhóm đối tượng mang theo súng và dao đi giải quyết mâu thuẫn khiến 1 người thương nặng.

Ngày 8/5, Công an huyện Nam Sách đã tạm giữ 4 đối tượng để điều tra về hành vi gây rối trật tự công cộng. Các đối tượng này có liên quan đến vụ nổ súng khiến một người bị thương trên địa bàn huyện.

Nghi nhìn đểu, một người bị bắn trọng thương
4 đối tượng tại cơ quan công an. Ảnh: Báo Hải Dương

Các đối tượng gồm: Trần Đức Thanh (sinh năm 2001), Nguyễn Huy Đức (sinh năm 1996, đều trú tại xã Nam Hồng), Trần Việt Tiến (sinh năm 2003, trú tại thị trấn Nam Sách), Nguyễn Đình Nam (sinh năm 2003, trú tại xã Nam Chính)

Cụ thể, khoảng 0h35 ngày 1/5, tại quán ăn đêm của anh Trần Đức Minh ở thị trấn Nam Sách, tỉnh Hải Dương, nhóm của Thanh và Đức đã xảy ra mâu thuẫn với anh Ngô Đức Mạnh và Ngô Duy Trọng đều ở xã Đồng Lạc, huyện Nam Sách vì cho rằng bị nhìn đểu.

Nhóm của Thanh đã ra về lấy 2 khẩu súng (1 súng dạng côn xoay, 1 súng bắn đạn ghém) và 1 dao tự chế đến gặp các anh này trong quán ăn. Thấy vậy, anh Mạnh chạy vào nhà vệ sinh trong quán, Đức và Thanh cầm súng đuổi theo. Thanh đã đạp anh Mạnh ngã xuống nhà vệ sinh rồi dùng súng bắn đạn hoa cải bắn khiến anh bị thương ở cánh tay trái.

Anh Mạnh sau đó được đưa đi cấp cứu, kết quả giám định thượng tật của anh Mạnh là 19%.

Sau khi gây án, nhóm của Thanh và Đức đã bỏ trốn khỏi địa phương. Đến ngày 3/5, nhóm của Thanh và Đức đến Công an huyện Nam Sách đầu thú và giao nộp hung khí.

Qua xác minh, khẩu súng côn xoay được giao nộp có tính năng như súng quân dụng, súng bắn đạn ghém mà Thanh sử dụng bắn vào anh Mạnh, hiện công an đang truy tìm; kết quả giám định đạn như dạng súng săn.

Hiện Công an huyện Nam Sách vẫn đang điều tra, làm rõ vụ việc.

PTH (Nguoiduatin.vn)