Nghi can cướp, hiếp bé gái 8 tuổi bán vé số sa lưới

12/11/2019 21:32:46

Sau nhiều ngày lẩn trốn, đối tượng hiếp dâm bé gái 8 tuổi bán vé số ở Phú Quốc đã bị Công an bắt giữ.

Theo thông tin từ Công an huyện Phú Quốc, chiều này 12/11, công an đã bắt được Nguyễn Văn Hải (SN 1982), nghi can hiếp dâm trẻ em ở khu vực sân bay quốc tế Phú Quốc.

Nghi can cướp, hiếp bé gái 8 tuổi bán vé số sa lưới
Nghi can Nguyễn Văn Hải đã bị bắt

Như chúng tôi đã đưa tin trước đó, cháu N.T.M.T. (8 tuổi) đang bán vé số dạo trên đường Mạc Cửu (thuộc khu phố 4, thị trấn Dương Đông) thì có một người đàn ông đến nói rằng trúng 5 tờ vé số giải đặc biệt với tổng giải thưởng đến 10 tỉ đồng. Người này muốn giúp đỡ cháu T. nên bảo chở T. đi gặp mẹ để cho tiền.

Đối tượng Hải chở cháu T. từ hướng đường Trần Hưng Đạo về xã Dương Tơ. Khi đến khu vực rừng cây gần sân bay quốc tế Phú Quốc thì gã thực hiện hành vi đồi bại với cháu bé. Trước khi bỏ đi, hắn còn cướp của cháu T. số tiền khoảng 1 triệu đồng.

Sau khi bị Hải bỏ lại, cháu T. tìm đến nhà một người dân khu lân cận, tại đây người dân thấy cháu T. chảy nhiều máu, nên đã báo Công an xã Dương Tơ.

Công an huyện Phú Quốc đã nhanh chóng tiến hành truy xét, trích xuất camera cũng như ra thông thông báo truy tìm nghi can. Tuy nhiên, sau nhiều ngày lẩn trốn thì đối tượng cướp, hiếp nguy hiểm này mới bị lực lượng chức năng bắt giữ khi hắn đang lẩn trốn tại một căn nhà trọ ở ấp 4, xã Cửa Cạn, huyện Phú Quốc..

Hiện, cơ quan công an huyện Phú Quốc đang lấy lời khai của đối tượng này.

PTH (SHTT)

Loading...