Nghi án cha sát hại 2 con ở Vũng Tàu: Người cha nhắn tin xin lỗi

15/11/2019 09:40:20

Nghi phạm nhắn tin cho người thân nói rằng, sau khi ném 2 con xuống biển thì Quân cũng nhảy xuống biển tự tử nhưng không chết.

Sau khi 2 nạn nhân là bé Nguyễn Trường A. (9 tháng tuổi) và Nguyễn Trần Tường V. (2 tuổi) được phát hiện ở bờ biển, anh Nguyễn Trường H. (ngụ tại xã Bông Trang, huyện Xuyên Mộc), cậu ruột của nghi phạm Nguyễn Trường Quân (28 tuổi) xác nhận cả 2 bé đều là con ruột của Quân.

Nghi án cha sát hại 2 con ở Vũng Tàu: Người cha nhắn tin xin lỗi
Khu vực phát hiện 2 thi thể của 2 cháu bé

Chiều ngày 14/11, anh H. nhận được tin nhắn của Quân qua Facebook với nội dung nhờ anh đến Bãi Trước, Vũng Tàu đưa 2 cháu là Nguyễn Trường A. và Nguyễn Trần Tường V. về nhà.

Trong tin nhắn của Quân gửi cho người thân, đối tượng cho biết sau khi ném 2 con xuống biển thì Quân cũng nhảy xuống biển tự tử nhưng không chết. Trước khi rời hiện trường, Quân vớt xác 2 con đưa lên một mỏm đá, cho xác con trai vào chiếc ba lô và đặt thi thể con gái bên cạnh rồi nhắn tin nhờ người cậu mang xác con về.

Cũng trong tin nhắn, Quân xin lỗi gia đình vì đã hại chết 2 con của mình.

Về nguyên nhân Quân gây án, trước đó người nhà Quân nói với cơ quan công an rằng giữa 2 vợ chồng xảy ra mâu thuẫn nên Quân nhắn tin đe doạ vợ sẽ sát hại 2 con rồi bỏ đi.

Ngày 15/11, Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết đang truy tìm Nguyễn Trường Quân để điều tra làm rõ cái chết của hai cháu bé là con của người đàn ông này tại TP Vũng Tàu.

PTH (SHTT)

Loading...