Nghi án bảo vệ chung cư Screc Tower tại TP HCM mang 4 ôtô của cư dân đi cầm đồ

05/12/2022 15:39:25

Được người dân giao chìa khóa để sắp xếp xe, nguyên đội trưởng đội bảo vệ tại chung cư đã mang 4 ôtô của người dân đi cầm cố lấy 400 triệu đồng (100 triệu đồng/chiếc).

Ngày 5/12, Công an quận 3 (TP HCM) cho biết, đang tiến hành điều tra vụ 4 xe ô tô của cư dân sinh sống tại chung cư trên địa bàn bị mang đi cầm cố.

Nghi án bảo vệ chung cư Screc Tower tại TP HCM mang 4 ôtô của cư dân đi cầm đồ
Một trong những chiếc xe bị ông Cẩm mang đi cầm cố.

Thông tin ban đầu, ngày 2/12, nhiều cư dân sinh sống tại chung cư Screc Tower (số 974 đường Trường Sa, phường 12, quận 3) bất ngờ không tìm thấy 4 ô tô của mình đậu trong bãi giữ xe chung cư nên trình báo công an.

Tiếp nhận tin báo, Công an quận 3 đã vào cuộc điều tra, bước đầu xác định 4 ô tô trên đang ở một chung cư tại phường Bình Chuẩn, thị xã Thuận An, Bình Dương nên tiến hành thu hồi.

Qua điều tra, cơ quan công an xác định ông Phạm Hồng Cẩm, nguyên đội trưởng đội bảo vệ tại chung cư Screc Tower được người dân giao chìa khóa để sắp xếp xe. Lợi dụng điều này, ông Cẩm đã mang 4 ôtô của người dân đi cầm cố lấy 400 triệu đồng (100 triệu đồng/chiếc).

Ngay sau khi vụ việc vỡ lở, ông Phạm Hồng Cẩm đã bỏ đi. Phía công ty trên đã cử người đến thay thế ông Cẩm và hợp tác với Công an quận 3 để xác minh.

Hiện, cơ quan công an đang truy tìm ông Cẩm để phục vụ điều tra, làm rõ vụ việc.

PTH (Nguoiduatin.vn)