Nam thanh niên nhiều lần hiếp dâm bé gái hàng xóm

19/04/2022 08:21:17

Lợi dụng những khi người lớn đi vắng, Quang nhiều lần dùng vũ lực ép bé gái hàng xóm phải quan hệ tình dục với mình, tới lần thứ 3 mới bị phát giác.

Ngày 19/4, theo Công an huyện Tràng Định, Lạng Sơn cho biết, đơn vị đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với La Đức Quang, (SN 1994, trú tại thôn Đàn Dào, xã Kim Đồng, huyện Tràng Định, Lạng Sơn) về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Đối tượng La Đức Quang tại Cơ quan Công an.

Theo kết quả điều tra ban đầu, lợi dụng là người hàng xóm nên đối tượng Quang đã nhiều lần giở trò đồi bại với em L.T.K. (SN 2004, trú cùng thôn với La Đức Quang) khi người lớn trong gia đình nạn nhân vắng nhà.

Trước đó, ngày 13/4, Công an huyện Tràng Định nhận được tin báo của cháu K. về việc nhiều lần bị đối tượng Quang hiếp dâm.

Theo nạn nhân trình bày, ngày 26/3/2020, Quang thấy K. đang chơi ngoài sân, lợi dụng không có ai ở nhà nên đối tượng kéo K. vào buồng ngủ và thực hiện hành vi hiếp dâm.

Đến tháng 6/2021, Quang gặp em K. đi làm nương nên tiếp tục nảy sinh ý định đồi bại. Tuy nhiên, do có người khác nên Quang không thực hiện được ý đồ.

Gần nhất ngày 9/4, Quang đến nhà em K. chơi và thấy ở một mình nên dùng vũ lực kéo nạn nhân ra bờ ruộng gần nhà, thực hiện hành vi hiếp dâm. Lúc này, em K. chống cự, la hét và kêu cứu nên Quang buộc phải thả nạn nhân ra. Sau đó gia đình em K đã tới trình báo cơ quan công an.

Tại cơ quan điều tra, La Đức Quang đã thừa nhận hành vi phạm tội trên của mình.

Hiện, Cơ quan CSĐT Công an huyện Tràng Định đang tiếp tục hoàn thiện hồ sơ, xử lý vụ án theo quy định.

PTH (Nguoiduatin.vn)