Nam thanh niên hiếp dâm nữ đồng nghiệp trong nhà vệ sinh

28/09/2022 15:20:36

Làm chung công ty và nảy sinh tình cảm với nữ công nhân, khi thấy người mình yêu vào nhà vệ sinh, gã trai đã dùng vũ lực để hiếp dâm nạn nhân.

Ngày 28-9, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long cho biết vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam 3 tháng đối với Hồ Ngọc Thành (30 tuổi; ngụ xã Tân Bình, huyện Bình Tân, tỉnh Vĩnh Long) để tiếp tục điều tra về hành vi hiếp dâm.

Nam thanh niên hiếp dâm nữ đồng nghiệp trong nhà vệ sinh
Thành tại cơ quan điều tra. Ảnh: CACC.

Tại cơ quan điều tra, Thành khai nhận làm chung công ty với V.B.T.N. (19 tuổi) trong Khu công nghiệp Bình Minh. Trong thời gian làm việc chung, Thành nảy sinh tình cảm với nữ đồng nghiệp. Thành nhiều lần nhắn tin Zalo và gửi yêu cầu kết bạn với N. nhưng chị này không đồng ý.

Khoảng 10 giờ 30 phút ngày 14/9, trong lúc đang làm việc, thấy N. đi vệ sinh, Thành nảy sinh ý định quan hệ tình dục với N. nên liền đi theo. Đợi đến lúc N. vừa mở cửa nhà vệ sinh đi ra thì Thành xông vào khống chế, dùng vũ lực đe dọa và có nhiều hành động thô tục đối với chị N.

N. đã gọi điện cầu cứu một người bạn làm chung nhưng đã bị Thành uy hiếp, đánh nhiều cái vào người.

Cô gái trẻ đã lợi dụng lúc anh ta mất cảnh giác, lao ra ngoài. Thành sau đó bị các công nhân và bảo vệ khống chế, báo cảnh sát.

HL (Nguoiduatin.vn)