Một quân nhân 19 tuổi bị 8 người đánh tử vong

26/10/2021 20:40:31

Nam quân nhân 19 tuổi bị nhóm đối tượng tấn công bằng hung khí, gục giữa đường và được người dân đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Ngày 26/10, báo Người Lao Động dẫn lời một lãnh đạo Công an huyện Chương Mỹ (TP Hà Nội) cho biết, cơ quan này vừa bàn giao Bùi Văn Triệu (18 tuổi, ở huyện Chương Mỹ) cùng 7 người khác cho Cơ quan điều tra Quân đoàn 1 (Bộ Quốc phòng) để điều tra nguyên nhân tử vong của một quân nhân trên địa bàn.

Theo cơ quan chức năng, Bùi Văn Triệu có mâu thuẫn với anh T.L. (19 tuổi). Rạng sáng 24/10, anh L. đi xe máy chở bạn đến tổ dân phố Đồng Vai, thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ, thì Triệu cùng 7 người khác đi ôtô ép xe của L. dừng bên lề đường.

Ngay sau đó, gần 10 đối tượng lao từ ôtô xuống, dùng hung khí tấn công anh L. khiến nạn nhân bị thương tích nặng. Nạn nhân được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Việt - Đức (TP Hà Nội) nhưng không qua khỏi. Sau đó, người nhà anh L. đã trình báo sự việc lên cơ quan chức năng.

Nguyên nhân ban đầu được xác định do mâu thuẫn cá nhân giữa anh L. và đối Bùi Văn Triệu.

"Vào cuộc điều tra, cảnh sát đã xác định được 8 nghi phạm hành hung nạn nhân. Anh L. là quân nhân nên Công an huyện Chương Mỹ đã bàn giao cho cơ quan điều tra của Quân đoàn 1 tiếp tục thụ lý điều tra theo thẩm quyền", chỉ huy Công an huyện Chương Mỹ nói với Zing.

Minh Ngọc (Nguoiduatin.vn)