Mâu thuẫn trong lúc chơi game, 40 thanh niên cầm hung khí chém nhau

27/01/2021 16:08:05

Từ mâu thuẫn lúc chơi game, 2 nhóm gần 40 thanh niên cầm hung khí hẹn nhau quyết chiến

Trong lúc Công an TP Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang đang làm rõ vụ hàng chục thanh thiếu niên dùng hung khí thanh toán nhau trước một quán nhậu ở khu lấn biển TP Rạch Giá, được người dân quay clip đăng lên mạng xã hội vào tối 23/1, thì tối ngày 25/1, băng nhóm này lại tiếp tục rượt chém nhau tại khu vực lộ Liên Hương, phường Vĩnh Quang, TP Rạch Giá như trong phim hành động. Lực lượng Công an phường Vĩnh Quang đã có mặt bắt giữ kịp thời bắt giữ, xử lý vụ việc

Mâu thuẫn trong lúc chơi game, 40 thanh niên cầm hung khí chém nhau
2 băng nhóm gồm hàng chục thanh thiếu niên bị bắt giữ khi tham gia dùng hung khí chém nhau.

Theo kết quả điều tra ban đầu, hàng chục thanh thiếu niên (có độ tuổi từ 13 đến 18, cùng ngụ TP Rạch Giá) thành lập 2 nhóm trên facebook, mỗi nhóm có gần 20 thành viên.

Cách đây khoảng 3 tuần, xuất phát từ việc 2 người ở 2 nhóm là Bùi Đức Hòa (SN 2005) và Trần Văn Hào (SN 2003) có xảy ra mâu thuẫn trong lúc chơi game rồi đánh nhau nhưng không thành, dẫn đến việc Hòa và Hào cùng các thành viên trong 2 nhóm dùng hung khí rượt chém nhau nhiều lần nhưng không ai bị thương.

Tối 23/1, 2 nhóm lại tiếp tục rượt chém nhau gây náo loạn tại đường 3/2 thuộc phường Vĩnh Lạc, TP Rạch Giá nhưng không ai bị thương tích, 2 nhóm nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Trong lúc Công an đang tiến hành điều tra xác minh truy bắt thì vào ngày 24/1, Hào nhắn tin cho Hòa hẹn đánh nhau. Hai đối tượng này còn nhắn tin thông báo cho toàn thể anh em trong mỗi nhóm Facebook chuẩn bị hung khí để hỗn chiến.

Đến khoảng 19h ngày 25/1, nhóm của Hòa chạy tìm kiếm nhóm của Hào tại khu lấn biển Tây Bắc nhưng không gặp, sau đó chạy đến đoạn đường lộ Liên Hương (thuộc phường Vĩnh Quang) thì 2 bên xông vào hỗn chiến.

Vụ việc khiến Nguyễn Văn Chiêu (SN 2004) trong nhóm của Hào bị thương nhẹ ở tay. 

Cả 2 nhóm đã lần lượt bị công an bắt giữ cùng tang vật là hàng chục cây dao tự chế và các loại hung khí nguy hiểm khác.

Hiện cơ quan CSĐT Công an TP.Rạch Giá đang tiến hành điều tra làm rõ để xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

HL (Nguoiduatin.vn)