Mâu thuẫn nhỏ, gọi bạn đến đâm 2 nam sinh THPT trọng thương

27/12/2017 11:29:00

Chỉ vì mâu thuẫn nhỏ trong lớp học, một nữ học sinh trung học phổ thông ở TP Huế đã gọi điện cho bạn đến dùng hung khí gây thương tích cho một bạn học cùng lớp và một người khác.

Ngày 27-12, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Huế, tỉnh Thừa Thiên - Huế, cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 2 tháng đối với Nguyễn Văn Nhật (SN 1999), trú tại phường Kim Long, TP Huế để điều tra làm rõ vụ án cố ý gây thương tích.

Mâu thuẫn nhỏ, gọi bạn đến đâm 2 nam sinh THPT trọng thương
Đối tượng Nguyễn Văn Nhật (bên trái) tại cơ quan công an

Trước đó, vào ngày 4-12, Nguyễn Thị Thảo Ly (SN 2001), học sinh của một trường THPT tại TP Huế có mâu thuẫn với Lê Duy Trí là bạn học cùng lớp. Ly đã gọi điện thoại cho bạn là Nguyễn Văn Nhật để giúp đỡ. Cùng ngày, Nhật phát hiện Trí và em Nguyễn Phi Khánh đang ngồi trong quán cà phê trên đường Trần Nguyên Đán, phường Thuận Hòa, TP Huế nên giữa Nhật và Trí xảy ra ẩu đả. Thấy vậy, Khánh vào can ngăn, giúp đỡ Trí thì bị Nhật dùng kéo xếp đâm Khánh 4 nhát, Trí bị đâm 3 nhát gây thương tích. Trong đó, Khánh bị 1 vết thương ở ngực dẫn đến tràn dịch màng phổi, phải nhập viện. 

Theo Q.Nhật (Nld.com.vn)