Mâu thuẫn chuyện tiền bạc, một người đàn ông bị đâm chết

26/11/2020 15:06:18

Liên quan đến nợ nần tiền bạc, hai người đàn ông xảy ra mâu thuẫn tại phòng trọ ở huyện Bình Chánh (TP.HCM), một người bị đâm chết.

Ngày 26/11, Công an huyện Bình Chánh đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM điều tra một vụ án mạng xảy ra trên địa bàn.

Theo điều tra ban đầu, rạng sáng ngày 24/11, người dân nghe tiếng kêu cứu xuất phát từ phòng trọ trên đường 1A (xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, TP.HCM) nên chạy tới. Lúc này người dân phát hiện anh N.V.C. (40 tuổi, ngụ xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh) đã tử vong, trên người có vết thương. 

Theo người dân, phòng trọ nói trên là do Võ Tấn Quốc (39 tuổi, quê Cà Mau) thuê để ở. 

Mâu thuẫn chuyện tiền bạc, một người đàn ông bị đâm chết
Công an phong toả khám nghiệm hiện trường. 

Trước đó, tối ngày 23/11, Võ Tấn Quốc cùng người bạn ăn nhậu ở phòng trọ trên đường 1A xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, TP.HCM. Tới khuya cùng ngày, anh C. tới phòng trọ của Quốc để giải quyết mâu thuẫn tiền bạc trước đó thì dẫn tới cự cãi.

Người bạn nhậu của Quốc thấy vậy liền can ngăn và cùng với anh C. ra về. Một lúc sau, người bạn này tiếp tục tới nhà Quốc để ăn nhậu.

Khoảng 3h ngày 24/11, anh C. tìm tới rồi xông vào đá vào bụng Quốc. Bực tức, Quốc xuống bếp lấy dao chạy lên đâm vào người anh C.. Do vết thương quá nặng, nạn nhân không qua khỏi, còn Quốc sau khi gây án đã rời khỏi hiện trường.

Nhận tin, công an có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ án mạng.

HL (Nguoiduatin.vn)