Má mì môi giới người phụ nữ 54 tuổi đi bán dâm được giảm án

27/11/2017 18:29:04

Khi 2 đôi nam nữ đang "mây mưa" tại một nhà nghỉ ở huyện Phúc Thọ, Hà Nội đã bị cảnh sát ập vào bắt quả tang. Một trong 2 gái phục vụ khách đã bước sang tuổi 54.

Ngày 27/11, TAND Hà Nội đưa bị cáo Bùi Thị Phong (30 tuổi, quê Kim Bôi, Hòa Bình) ra xét xử phúc thẩm về tội Môi giới mại dâm theo kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt.

Theo nội dung bản án sơ thẩm, Phong đã ly hôn chồng. Do không có nghề ổn định, thi thoảng người phụ nữ 30 tuổi đi bán dâm lấy tiền chi tiêu cá nhân.

Má mì môi giới người phụ nữ 54 tuổi đi bán dâm được giảm án
Bị cáo Phong tại tòa. Ảnh: Vân Thanh.

Ngày 2/6, Phong nhận được điện thoại của thanh niên tên Mạnh (27 tuổi) rủ hôm sau đi chơi và bán dâm cho anh ta. Thấy Mạnh trả 1,5 triệu đồng cho một ngày đi chơi và “mây mưa”, người phụ nữ đã ly hôn chồng liền đồng ý.

Thỏa thuận vừa ngã ngũ, Phong được Chiến (31 tuổi, bạn Mạnh) “đặt hàng” thêm với hứa hẹn sẽ trả công môi giới 500.000 đồng.

Tài liệu điều tra thể hiện, khi thấy Mạnh đã thỏa thuận xong, Chiến liền lấy điện thoại của bạn gọi cho Phong. Qua điện thoại, Chiến nhờ người phụ nữ quê Hòa Bình tìm cho mình một gái bán hoa. Được Chiến hứa trả công môi giới 500.000 đồng Phong liền đồng ý, sau đó nhắn tin cho nữ đồng nghiệp tên Chính (54 tuổi) rủ hôm sau đi bán dâm cùng.

Gặp nhau tại điểm hẹn vào sáng hôm sau, 2 đôi nam nữ đưa nhau đến một nhà nghỉ trên địa bàn huyện Phúc Thọ (Hà Nội) để “quan hệ”. Khi họ đang “mây mưa” thì bị lực lượng chức năng bắt quả tang.

Với hành vi này, Phong bị TAND huyện Phúc Thọ tuyên phạt 9 tháng tù về tội Môi giới mại dâm. Sau phiên sơ thẩm, bị cáo kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt.

Tại phiên tòa phúc thẩm, Phong thành khẩn khai nhận hành vi phạm tội của mình. Nhận thấy bị cáo là người dân tộc, hiểu biết pháp luật còn hạn chế, gia đình lại có hoàn cảnh khó khăn… nên sau khi nghị án, HĐXX TAND Hà Nội đã chấp nhận kháng cáo, tuyên Bùi Thị Phong 6 tháng tù, giảm 3 tháng so với án sơ thẩm về tội Môi giới mại dâm.

Kết thúc phiên tòa, Phong nức nở khi lên xe về trại giam.

Theo Vân Thanh (Tri Thức Trực Tuyến)