Lương y 70 tuổi bị tố xâm hại bé gái 11 tuổi

07/01/2018 10:39:13

Sau khi phát hiện con gái bị giở trò đồi bại, gia đình chị M. đã làm đơn trình báo gửi đến Cơ quan công an để yêu cầu làm rõ sự việc.

Chiều 6-1, Công an TP Huế (tỉnh Thừa Thiên- Huế) cho biết, đơn vị đang điều tra làm rõ vụ việc gia đình chị Nguyễn Thị H. M. (trú ở phường Đúc, TP Huế) gửi đơn tố cáo đến Cơ quan công an sự việc con gái chị M. là cháu Nguyễn T.H.N. (11 tuổi) bị người quen giở trò đồi bại.

Trước đó, do có quen biết nên ông D. (70 tuổi, trú phường Thuận Thành, TP Huế) thường xuyên đến nhà chị M. để chơi.

Lương y 70 tuổi bị tố xâm hại bé gái 11 tuổi
Lương y 70 tuổi bị tố xâm hại bé gái 11 tuổi

Như thường lệ, mới đây, sau khi ông D. cùng ăn cơm tối với gia đình chị M. xong thì chị M. đi có công chuyện. Không lâu sau đó, chị M. nhận được cuộc điện thoại từ hàng xóm thông báo cháu N. đang bị xâm hại.

Lúc chị M. trở về nhà thì phát hiện ông D. và cháu N. đang ở trong phòng ngủ. Sau khi bị phát hiện sự việc, ông D. liền bỏ về nhà; riêng cháu N. sợ hãi và kể lại toàn bộ sự việc bị ông D. giở trò đồi bại.

Sau khi nhận đơn trình báo của gia đình nạn nhân, Công an phường Đúc và Công an TP Huế đã xác minh điều tra vụ việc và lấy lời khai các nhân chứng, đồng thời giám định sức khỏe của cháu N..

Được biết ông D. từng làm lương y, bán thuốc tây ở phường Thuận Thành, TP Huế.

Theo Anh Khoa (CAND Online)