Lời khai 'rợn người' của bà nội ra tay sát hại cháu gái ở Nghệ An

06/11/2019 21:30:00

Lấy cớ nhờ cháu nội là em N.T.T kỳ lưng để tắm ở khu vực có đập nước, bà N.T.H đã đẩy cháu xuống hồ khiến nạn nhân tử vong. Sự việc khiến không ít người cảm thấy bàng hoàng xảy ra tại Nghệ An.

"Bà N.T.H (65 tuổi) đã thừa nhận đẩy cháu nội xuống nước khiến bé gái tử vong. Nhưng trong suốt quá trình lấy lời khai, bà ta không hề tỏ ra ăn năn, hối lỗi" - trích một nguồn tin nói với Zing.

Được biết, nạn nhân, bé N.T.T (11 tuổi, học sinh lớp 6, trú tại xã Hậu Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An), là con thứ 2 trong gia đình có 4 người con, bố mẹ em đều đi làm xa nên đã gửi gắm bé ở nhà với ông bà nội từ lúc 4 tháng tuổi. Sau này, khi con trai bà N.T.H về quê thì thường xuyên nảy sinh mâu thuẫn với bố đẻ. Ngoài ra, bà N.T.H cũng cho rằng từ nhỏ, bé N.T.T nhiều lần hỗn lão với ông bà nội.

Lời khai 'rợn người' của bà nội ra tay sát hại cháu gái ở Nghệ An

Theo Zing, vào ngày 3/11, bà N.T.H đi mua hai két bia để bán lại cho người khác thì gặp cháu nội đi xe đạp trên đường. Hai bà cháu cùng nhau đến nhà họ hàng chơi nhưng họ đi vắng.

Trên đường trở về nhà, bà N.T.H nhắc đến chuyện bố con bé N.T.T hỗn lão nên hai bên cãi vã. Lúc này, bà N.T.H bắt đầu nảy sinh ý định giết cháu nội, và đã lấy cớ nhờ cháu kỳ lưng để tắm ở khu vực có đập nước, bà N.T.H đã đẩy cháu xuống hồ khiến nạn nhân tử vong.

Lời khai 'rợn người' của bà nội ra tay sát hại cháu gái ở Nghệ An - 1
Hồ nước, nơi bé gái tử vong

Sự việc bắt đầu từ ngày 3/11 khi em N.T.T đi sinh nhật bạn, đến hơn 16 chiều thì em ra về trước vì nhà ở xa. Nhưng đến tối cùng ngày gia đình vẫn không thấy em trở về nhà nên tổ chức đi tìm kiếm. Quá trình tìm kiếm thì phát hiện thấy chiếc xe đạp cùng mũ và áo ngoài của em bên bờ đập Bàu Ganh.

Đến rạng sáng 5/11, thi thể em N.T.T được tìm thấy nổi trên mặt đập. Quá trình điều tra, qua trích xuất camera ven đường, cơ quan công an xác định, trước khi xảy ra sự việc em N.T.T có gặp và chở theo bà nội của mình là bà N.T.H (65 tuổi).

Cơ quan điều tra đã triệu tập bà N.T.H lên trụ sở làm việc và tại đây, bà H thừa nhận đã sát hại cháu gái của mình.

 

VTD (SHTT)

Loading...