Lời khai đầy căm phẫn của kẻ cắm đinh vào đầu bé 3 tuổi: Thực hiện hành vi tàn độc xong, gửi bé bên nhà hàng xóm rồi về ngủ

20/01/2022 15:28:58

"Sau khi đóng đinh vào đầu cháu A., Huyên đưa cháu bé đến nhà một người phụ nữ thường được Huyên, L. nhờ trông, sau đó quay về phòng ngủ", Tuổi trẻ dẫn thông tin từ công an.

Ngày 20/1, Công an TP Hà Nội cho biết đã ra quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Trung Huyên (30 tuổi, ở huyện Thạch Thất, Hà Nội) về hành vi giết người.

Huyên chính là người được xác định bạo hành bé Đ.N.A. (3 tuổi, trú tại xã Canh Nậu, huyện Thạch Thất). Ngoài ra, công an tiếp tục làm rõ vai trò của Nguyễn Thị L. (27 tuổi, mẹ của bé A. và là người tình của Huyên) liên quan vụ án.

Lời khai đầy căm phẫn của kẻ cắm đinh vào đầu bé 3 tuổi: Thực hiện hành vi tàn độc xong, gửi bé bên nhà hàng xóm rồi về ngủ
Công an đưa bị can Huyên ra thực nghiệm hiện trường - Ảnh: Công an cung cấp

Ghi nhận của Tuổi trẻ online cho hay, quá trình sinh sống, do bức xúc việc cháu A. là con riêng của người tình nên Huyên nảy sinh ý định hành hạ, đánh đập và giết cháu bé để không phải nuôi dưỡng, không làm ảnh hưởng đến cuộc sống của hai người.

"Từ tháng 9/2021 đến nay, Huyên đã 4 lần hành hạ bé A. bằng các thủ đoạn như cho uống thuốc trừ sâu, bắt nuốt đinh ốc vít, đánh gãy tay.

Tại cơ quan công an, Huyên khai lần gần nhất là khoảng 8h ngày 17/1, khi mẹ của cháu bé đi làm, chỉ còn hai người ở nhà, Huyên hỏi nhưng bé gái không trả lời nên tát nhiều cái. Anh ta sau đó đã thực hiện hành vi tàn ác là đóng nhiều đinh vào đầu cháu bé.

Sau khi đóng đinh vào đầu cháu A., Huyện đưa cháu bé đến nhà một người phụ nữ thường được Huyên, L. nhờ trông cháu bé, sau đó quay về phòng trọ ngủ", Tuổi Trẻ dẫn thông tin từ cơ quan điều tra.

Lời khai đầy căm phẫn của kẻ cắm đinh vào đầu bé 3 tuổi: Thực hiện hành vi tàn độc xong, gửi bé bên nhà hàng xóm rồi về ngủ - 1
Đối tượng Nguyễn Trung Huyên tại cơ quan công an. Ảnh: báo Công an nhân dân

Theo Thanh niên, khi Huyên đón bé về vào khảng 16h ngày 17/1 thì cháu đứng không vững. Khi mẹ cháu bé phát hiện bé A. có biểu hiện buồn nôn, sức khỏe yếu... nên đã gọi xe taxi đưa cháu đến Bệnh viện Thạch Thất, sau đó chuyển đến Bệnh viện Xanh Pôn để điều trị.

Biên Thùy (Nguoiduatin.vn)