Lời khai của nghi phạm sát hại vợ cũ dã man tại nhà riêng ở Bắc Giang

20/10/2021 08:14:54

Chỉ vì mâu thuẫn nhỏ nhặt, Yên đã dùng hung khí xuống tay sát hại vợ cũ dã man, rồi trèo tường bỏ trốn.

Ngày 19/10, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bắc Giang đã khởi tố vụ án hình sự Giết người, tạm giữ khẩn cấp ông Nguyễn Quốc Yên (63 tuổi, ở xã Bắc Lý, huyện Hiệp Hòa) để làm rõ về hành vi giết vợ cũ là bà N.T.H. (65 tuổi).

Bắc Giang: Lời khai của nghi phạm sát hại vợ cũ dã man tại nhà riêng - Ảnh 2.
Đối tượng Yên tại cơ quan công an.

Theo điều tra ban đầu, Yên và bà H. đã ly hôn từ lâu nhưng thời gian gần đây qua lại và hàn gắn tình cảm, 2 người ở chung một nhà nhưng ở phòng riêng. Trong cuộc sống thường ngày, Yên và bà H. thường xuyên có mâu thuẫn và tích tụ theo thời gian.

Tại cơ quan công an, Yên khai: tối 17/10, sau khi cãi vã với bà H., Yên bỏ lên giường ngủ. Khi đang ngủ thì Yên nghe thấy tiếng động mạnh phát ra từ chiếc quạt. Yên tỉnh dậy, thấy bà H. đang cầm búa. Nghĩ rằng bà H. dùng búa để đánh mình, Yên đã giật búa rồi đuổi đánh bà H., sau đó lấy một con dao nhọn tấn công khiến bà H. tử vong.

Thời điểm này, hàng xóm nghe thấy tiếng động lạ nên báo với người con trai của Yên. Người con đến thì thấy bố đẻ hốt hoảng bỏ trốn. Khi phát hiện mẹ tử vong, anh này trình báo vụ việc với công an địa phương.

Đến khoảng 22h ngày 18/10, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bắc Giang bắt giữ nghi phạm.

Hiện Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bắc Giang đang tiếp tục điều tra làm rõ xử lý theo quy định của pháp luật.

PTH (Nguoiduatin.vn)